Tháng Hai 24, 2024

São Paulo đấu với Paranaense Athletic. Dự báo: Những bàn thắng sẽ không chờ đợi trong trận đấu

0
São Paulo đấu với Paranaense Athletic.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 22 tháng 6 năm 2023

sao Paulo Nó đến từ việc thua trận sân nhà gần nhất và lần này, nó sẽ nhận được từ địa phương đến Điền kinh Paranaense, người đã không thua trong bốn trận đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 11 của Brasileiro Serie A. Brancos sẽ giành chiến thắng?

Brancos biết rằng họ có ít cơ hội ở Brasileirao, vì vậy mọi nỗ lực đều dồn vào Sudamericana và Cúp bóng đá Brazil, vì vậy cần lưu ý rằng họ sẽ ưu tiên một số trận đấu giúp họ có được những vị trí đặc quyền vào cuối mùa giải. Cần phải nói rằng, 4 trận gần đây, họ thua 3 và chỉ thắng Tolima của Sudamericana (5-0), ngôi đầu với 13 điểm và không để thủng lưới bàn nào. Tại Brasileirao, anh vươn lên vị trí thứ 3 với 15 điểm sau 2 trận thua liên tiếp trước Palmeiras (0-2) và Gremio (2-1). Paulista có những yếu tố để làm nên những điều vĩ đại, nhưng hệ thống của huấn luyện viên thường mắc nợ; Họ đang cố gắng hết sức để tôn trọng ngôi nhà và sự đều đặn của đội. Người ghi bàn cho anh là Jonathan Calleri với 4 bàn.

Furacao từ chuỗi trận tệ hại cho đến khi sự đều đặn trở lại nhờ hàng thủ chắc chắn, khi họ có 3 trận không thua, trận gần nhất là trận hòa trước América MG (2-2) khiến họ rơi xuống vị trí thứ 7 và chắc chắn sẽ chiến đấu cho các vị trí giải đấu quốc tế. Đội bóng của Paulo Turra có bộ mặt tốt hơn nhờ họ biết hạn chế của mình và lối chơi hay nhất của họ được thể hiện ở phần này nhờ họ đã hoàn thiện ý tưởng lối chơi của mình. Người ghi bàn cho anh là Vitor Roque với 4 bàn.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội trong những năm gần đây; Có 8 chiến thắng cho Sao Paulo so với 7 của Athletico Paranaense và 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Athletico Paranaense (1-0) cho Ngày 20 của Brasileirao 2022.

Sao Paulo: Raphael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Patryck; Pablo Maia, Gabriel Neves, Alisson và Rodrigo Nestor; Luciano và Calleri.

Thể thao Paranaense: cơm hộp; Khellven, Ze Ivaldo, Thiago Eleno, Pedrinho; Erick, Vitor Bueno, Fernandinho; David Terans, Pablo, Canobbio

  • Trong 4 trận gần nhất của Athletico Paranaense, đội không thua;
  • 7 trong 9 trận gần nhất của Sao Paulo, đội ghi bàn trước;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Sao Paulo có hơn 2,5 bàn thắng;
  • 8/10 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Sao Paulo có thể cống hiến thứ bóng đá giống như ở Nam Mỹ trước một đối thủ có thể nhìn thẳng vào mắt anh ta bất chấp vị trí. Furacao đến với sự tự tin và với đề xuất ghi bàn, vì công thức của nó cung cấp nhiều hơn một. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và có hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *