São Paulo đấu với Sports Recife. Dự báo: Los Brancos phải lo kết quả ngay từ đầu

0
São Paulo đấu với Sports Recife.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 2 tháng 6 năm 2023

sao Paulo đến từ bốn chiến thắng liên tiếp và lần này, sẽ nhận được từ địa phương đến Recife thể thao, người duy nhất từ ​​Brasileirao B đang tranh chấp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại trận lượt về Vòng 16 đội Cúp bóng đá Brazil 2023. Ai sẽ giành chiến thắng?

Brancos biết rằng họ có ít cầu thủ nổi loạn và hiện tại, họ phải ưu tiên một số trò chơi nhất định sẽ đưa họ vào những vị trí đặc quyền vào cuối mùa giải. Hiện tại, họ đang có một chiến dịch tốt trong tất cả các giải đấu mà họ tham gia và điều đó có thể thấy trong 12 trận họ bất bại, trên thực tế, 4 trận gần nhất là chiến thắng trước Recife tại Cúp quốc gia Brazil (0-2), Goiás (2-1 ) và Vasco (4-2) theo giải đấu và Cabello (0-2) theo Sudamericana. Ở Brasileirao, anh ấy đã vươn lên vị trí thứ ba với 15 điểm và ở nhóm Nam Mỹ, anh ấy đứng đầu. Paulista có những yếu tố để làm nên những điều vĩ đại, nhưng hệ thống của huấn luyện viên thường mắc nợ; Họ đang cố gắng hết sức để tôn trọng ngôi nhà và sự đều đặn của đội.

El León đã làm mọi thứ có thể để cải thiện và trở thành một đội có tham vọng thăng hạng Serie A, nhưng họ vẫn đứng thứ 9 với 14 điểm. Đội đã bất bại cho đến khi thua Sao Paulo ở Copa Brasil (0-2) và sau đó là trước Criciuma trên sân nhà (1-0). Đội đến từ việc thua trận chung kết Copa do Nordeste trước Ceará (2-2 chung cuộc và 2-4 trên chấm phạt đền). Tỷ lệ ghi bàn trung bình của đội Recife là 1,5 bàn mỗi trận cho đến nay trong giải đấu, một sự thật thú vị khi đây là một trong những đội sút nhiều nhất vào khung thành với 4,3 cú sút mỗi trận.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội trong những năm gần đây; có 13 trận thắng cho Sao Paulo, 2 trận cho Sport Recife và 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là Sao Paulo thắng sân khách (0-2) cho trận lượt đi Vòng 16 đội Cúp bóng đá Brazil 2023.

Sao Paulo: Raphael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Patryck; Pablo Maia, Gabriel Neves, Alisson và Rodrigo Nestor; Luciano và Calleri.

Recife thể thao: renan; Ewerthon, Rafael Thyere, Sabino và Felipinho; Ronaldo, Fabinho và Jorginho; Edinho, Luciano Juba và Vagner Love.

  • Trong 12 trận gần nhất cho Sao Paulo, đội không thua;
  • Trong 4 trận gần nhất của Sao Paulo, đội bóng này chỉ giành được chiến thắng;
  • 8/10 trận gần đây của Sao Paulo có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 12 trận gần nhất giữa hai đội, đội Sao Paulo không thua;

Sao Paulo có thể cống hiến thứ bóng đá giống như ở Nam Mỹ trước một đối thủ có thể nhìn thẳng vào mắt anh ta bất chấp vị trí. Về phần mình, Los Brancos đến với sự tự tin và đề xuất đạt được mục tiêu, vì công thức của họ cung cấp cho họ nhiều hơn một. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *