São Paulo đấu với Vasco da Gama. Dự báo: Los Brancos sẽ tiếp tục chuỗi trận tốt trên sân nhà

0
São Paulo đấu với Vasco da Gama.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│21 tháng 5 năm 2023

sao Paulo đến từ chín trò chơi bất bại và bây giờ, sẽ nhận được từ địa phương đến Vasco Da Gama, người sống trong một thực tế rất khác với năm trận không thắng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 7 của Brasileiro Serie A. Brancos sẽ giành chiến thắng?

sao Paulo

Brancos biết rằng họ có ít cầu thủ nổi loạn và hiện tại, họ phải ưu tiên một số trò chơi nhất định sẽ đưa họ vào những vị trí đặc quyền vào cuối mùa giải. Hiện tại, họ đang thi đấu tốt ở tất cả các giải đấu nhờ mạch 9 trận không thua, trận gần nhất là chiến thắng trước Recife tại Cúp quốc gia Brazil (0-2). Ở Brasileirao, anh ấy đứng thứ mười với 9 điểm và ở nhóm Nam Mỹ, anh ấy đứng đầu. Paulista có những yếu tố để làm nên những điều vĩ đại, nhưng hệ thống của huấn luyện viên thường mắc nợ; Họ đang cố gắng hết sức để tôn trọng ngôi nhà và sự đều đặn của đội.

Vasco Da Gama

Đô đốc đã mất phương hướng trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải khi anh ấy có 5 trận không thắng, trận gần nhất là trận thua Santos trên sân nhà (0-1), sự thật đã khiến anh ấy tụt xuống vị trí thứ 16 và rõ ràng là do thành tích của họ sẽ chiến đấu để xuống hạng năm nay. Cần phải nói rằng họ đến từ trận thua ABC (0-0, 5-6 trên chấm phạt đền) ở Brazil Cup. Đội không có công thức ghi bàn xác định mặc dù có những cầu thủ ghi bàn bẩm sinh như Andrey Santos và Gabriel Pec.

lịch sử trận đấu

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội trong những năm gần đây; 11 chiến thắng được ghi cho Sao Paulo, 4 cho Vasco Da Gama và 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân khách của Sao Paulo (1-2) ở tứ kết Cúp bóng đá Brazil 2021.

đội hình dự đoán

Sao Paulo: Raphael; Welington, Alan Franco, Beraldo và Luis Orejuela; Jhegson Mendez, Luciano và Pablo Maia; và Wellington Rato, David và Erison.

Vasco da Gama da Gama: Leo Jardim; José Luis Rodríguez, Miranda, Léo và Lucas Pitón; Rodrigo Alves, Cauan Barros và Matías Galarza; và Alex Teixeira, Pedro Raúl và Gabriel Pec

số liệu thống kê thú vị

4/5 trận gần đây của Vasco Da Gama có ít hơn 2,5 bàn thắng;

7 trận gần đây của Sao Paulo có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, đội Sao Paulo không thua;

5 trong 7 trận gần đây của Vasco Da Gama, cả hai đội đều ghi bàn;

cược và dự đoán

Vasco Da Gama đến với phong độ tệ hại khiến người hâm mộ lo lắng vì không tìm được vũ khí ghi bàn và hàng thủ còn nhiều điểm yếu. Chính xác, đó là điều mà Sao Paulo có thể tận dụng bởi 3 điểm sẽ là vàng cho tương lai và mất điểm trên sân nhà là một thảm họa. Tôi nghĩ Brancos thắng và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *