Tháng Hai 24, 2024

São Paulo so với palmeiras. Dự báo: Brancos sẽ phải ra tay trước

0
São Paulo so với palmeiras.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 6 tháng 7 năm 2023

sao Paulo đến từ 2 chiến thắng liên tiếp rất chắc chắn và lần này họ sẽ nhận giải từ địa phương đến cây thốt nốt, xuất phát từ một chiếc cà vạt đến thăm. Cuộc họp này sẽ được tổ chức bởi Lượt đi Tứ kết Cúp bóng đá Brazil 2023. Ai sẽ giành chiến thắng?

Brancos biết rằng họ có rất ít cơ hội ở Brasileirao, vì vậy mọi nỗ lực đều dồn vào Sudamericana và Copa do Brasil. Gần đây, họ đã đánh bại Tigre (2-0) trên sân nhà và giành vị trí đầu tiên với 16 điểm. Đối với Brasileirao, họ đến từ thất bại trên đường trước Cruzeiro (1-0) khiến họ đứng ở vị trí thứ 11 với 18 điểm, cho thấy rõ ràng rằng họ sẽ chiến đấu để giành một suất tham dự giải đấu quốc tế. Paulista có những yếu tố để làm nên những điều vĩ đại, nhưng hệ thống của huấn luyện viên thường mắc nợ; Họ đang cố gắng hết sức để tôn trọng ngôi nhà và sự đều đặn của đội. Người ghi bàn cho anh là Jonathan Calleri với 4 bàn.

Verdao là đương kim vô địch Brasileirao 2022 và dưới sự chỉ đạo của Abel Ferreira, Verdao đã tìm cách cân bằng lượng cầu thủ luân chuyển bằng cách kết hợp sức trẻ với kinh nghiệm để đương đầu với các giải vô địch khác nhau mà họ tham gia. Điều này đã được Libertadores chú ý, khi họ xếp đầu bảng với 15 điểm sau chiến thắng trước Bolívar (4-0). Chiến thắng đến vào thời điểm thuận lợi khi họ đến sau hai trận thua liên tiếp trước Bahía (1-0) và Botafogo (0-1), khiến họ tụt xuống vị trí thứ 4 với 22 điểm. Đội tấn công rất mạnh và đã cho thấy họ có thể ghi nhiều bàn thắng.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội trong những năm gần đây; 6 chiến thắng được ghi cho Sao Paulo so với 6 của Palmeiras, bên cạnh 7 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau, đó là chiến thắng của đội khách Palmeiras (0-2) cho Ngày 10 của Brasileirao 2023.

Sao Paulo: Raphael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Patryck; Pablo Maia, Gabriel Neves, Alisson và Rodrigo Nestor; Luciano và Calleri.

cây cọ: Weverton; Mayke, Luan, Gustavo Gómez và Vanderlan; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Artur, Dudu và Rony

  • Trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Palmeiras không thua;
  • Trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Palmeiras không để thủng lưới bàn nào;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Sao Paulo có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Sao Paulo sắp nướng hết thịt vì không muốn buông chuỗi trận bất bại trên sân nhà và cách biệt với Palmeiras là không nhiều bởi đội bóng này có bàn thắng nhưng lại bấp bênh vì thi đấu không thuyết phục. tro choi. Sao Paulo sẽ phải nỗ lực hết mình để đưa trận đấu đi tiếp. Tôi nghĩ Sao Paulo ghi bàn trước và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *