Tháng Hai 24, 2024

Sarmiento đấu với Newell’s Old Boys. Dự báo: Bệnh phong xuất hiện giết chết Sarmiento

0
Sarmiento đấu với Newells Old Boys.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 2 tháng 6 năm 2023

sarmiento Nó đến từ năm trò chơi không thua và lần này, nó sẽ nhận được từ địa phương đến Những chàng trai già của Newell, đến từ hai chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 19 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

El Verde đang phục hồi sau giai đoạn sa sút của nửa đầu mùa giải này và họ đã trải qua 5 trận không thua, nhưng điều đó hơi gây hiểu lầm vì 2 trận gần nhất là các trận hòa trước Huracán (0-0) và Sarmiento (0-0). Hiện tại, đội đã thoát khỏi nhóm cuối Bảng xếp hạng trung bình và đứng ở vị trí thứ 25; tuy nhiên, không có gì có thể khiến bạn bỏ lỡ mục tiêu đó. Đội không cung cấp nhiều cơ hội, nhưng may mắn thay họ đang có điểm thăm. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ phải cố gắng mang về nhiều điểm hơn và ở lại giải hạng Nhất.

La Lepra đã có một số điểm tuyệt đối tại Copa Sudamericana sau khi giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước Blooming on the road (2-3), chứng tỏ khoảnh khắc tuyệt vời của họ và giành vị trí đầu tiên trong nhóm của họ. Tuy nhiên, một thực tế khác đang tồn tại ở giải đấu khi họ đang gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng, họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 sau chiến thắng trước Godoy (2-0). Đội thể hiện bộ mặt tốt hơn trong tấn công, nhất là khi không còn sức, vì đội rút lui và muốn bảo toàn kết quả.

Trong số 7 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Newell’s Old Boys có hiệu số 1 chiến thắng so với 3 của Sarmiento, bên cạnh 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng cho Sarmiento (0-1) cho Ngày 20 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

sarmiento: Sebastian Meza; Gonzalo Bettini, Juan Insaurralde, Franco Sbuttoni và Franco Quinteros; Manuel Mónaco, Emiliano Méndez, José Mauri và David Gallardo; Javier Toledo hoặc Luciano Gondou và Lisandro López.

Những chàng trai già của Newell: Lucas Hoyos; Nhà thờ Hồi giáo Jherson, Guillermo Ortiz, Willer Ditta và Bruno Pitton; Iván Gómez, Juan Sforza và Marcos Portillo; Brian Aguirre, Jorge Recalde và Ramiro Sordo

  • Trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất của Sarmiento, đội không thua;
  • Trong 5 trận gần đây của Sarmiento, có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 7 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Newell’s Old Boys đều để thủng lưới bàn;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa Newell’s Old Boys và Sarmiento, cả hai đội đều ghi bàn;

Newell’s Old Boys có nhiều cơ hội hơn, họ chơi trật tự hơn so với Sarmiento. Ngoài ra, chúng ta phải nghĩ rằng chuyến thăm đã ghi được nhiều bàn thắng và trong trận đấu gần đây nhất, hàng thủ của họ tỏ ra chắc chắn. Đây có thể là một trận đấu chặt chẽ, nhưng nhiều khả năng Newell’s Old Boys sẽ chơi thông minh hơn. Tất nhiên, điều đó mang lại cho chúng tôi một tỷ lệ cược tốt, vì vậy chúng tôi phải mạo hiểm lần này. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và lá thăm sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *