Tháng Hai 24, 2024

Sarmiento so với Hội thảo. Dự báo: Talleres không thể mất dấu River

0
Sarmiento so với Hội thảo.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 7 tháng 7 năm 2023

sarmiento Anh ấy đã thua trong trận đấu cuối cùng của mình, nhưng anh ấy đã dễ thở hơn từ việc xuống hạng và lần này, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến hội thảomà đến từ hai trò chơi không phân thắng bại. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 23 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

El Verde đang phục hồi sau giai đoạn sa sút ở nửa đầu mùa giải này, nhưng họ đã trở lại với thất bại trước Boca trong chuyến làm khách (2-0), thực tế là họ chỉ thắng một trận trong 6 trận gần nhất. Hiện tại, đội đã thoát khỏi nhóm cuối Bảng xếp hạng trung bình và đứng ở vị trí thứ 25; tuy nhiên, không có gì có thể khiến bạn bỏ lỡ mục tiêu đó. Đội đang chiến đấu để giành một suất ở Nam Mỹ và họ đang nỗ lực để giành được điểm thăm quan.

Chữ T đang khẳng định mình là một trong những ứng cử viên chính, mặc dù đã trải qua hai trận không thắng sau khi thua Lanús (2-1) và hòa Godoy (1-1) sau bốn chiến thắng liên tiếp. Khoảnh khắc tốt đẹp này là kết quả của một trận đấu hay và sự hiệu quả liên tục trong khung thành, bên cạnh việc duy trì trật tự trên hàng công, điều này đã giúp họ đối mặt thành công với từng thử thách. Phong độ thi đấu giúp họ vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH với 41 điểm. T đang phục hồi trí nhớ bóng đá của mình và có lối chơi nhanh và thể lực tốt cho những trận quan trọng.

Trong số 7 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Talleres có thành tích 4 thắng 1 cho Sarmiento, bên cạnh 2 trận hòa. Lần cuối cùng hai đội gặp nhau, đó là chiến thắng cách biệt cho Talleres (2-0) cho Ngày 1 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

sarmiento: Sebastian Meza; Gonzalo Bettini, Juan Insaurralde, Franco Sbuttoni và Franco Quinteros; Manuel Mónaco, Emiliano Méndez, José Mauri và David Gallardo; Luciano Gondou và Lisandro López.

hội thảo: Alan Aguerre; Tomas Olmos, Luciano Arnijas, Tomás Palacios, Juan Portillo; Christian Oliva, Fabio Alvarez, Alan Franco; Diego Valoyes, David Romero và Diego Barrera.

  • 3 trận gần nhất của Sarmiento đều để thủng lưới 1 bàn;
  • 8 trong 9 trận gần đây của Sarmiento có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất của Talleres có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 6 lần gặp Talleres gần nhất, đội là đội ghi bàn trước;

Talleres có nhiều cơ hội hơn, anh ấy chơi trật tự hơn so với Sarmiento. Ngoài ra, chúng ta phải nghĩ rằng chuyến thăm đã ghi được nhiều bàn thắng và trong trận đấu gần đây nhất, hàng thủ của họ tỏ ra chắc chắn. Đây có thể là một trận đấu chặt chẽ, nhưng nhiều khả năng Talleres sẽ chơi nó một cách thông minh. Tất nhiên, điều đó mang lại cho chúng tôi một tỷ lệ cược tốt, vì vậy chúng tôi phải mạo hiểm lần này. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và lá thăm sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *