Sharaf Davlatmurodov vs Anthony Adams Dự báo: Kiếm tiền dễ dàng cho một Tajik Nga

0
Sharaf Davlatmurodov so với Anthony Adams.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  22 Tháng Tư, 2023

Giải Bellator 294 sẽ diễn ra vào đêm 21/4 tại Hawaii, Mỹ, nơi võ sĩ người Nga Sharaf Davlatmurodov sẽ đối đầu với Anthony Adams người Mỹ ở thẻ sơ loại.

Tajik theo quốc tịch và Nga theo hộ chiếu và nơi sinh, Sharaf Davlatmurodov tự hào có số lượng lớn sọc trong các môn thể thao nghiệp dư: anh đã giành chiến thắng trong các cuộc thi quan trọng nhất trong môn võ thuật, nhu thuật Brazil, võ tổng hợp, sambo và chiến đấu tay đôi trong quân đội . (ARB). Anh thi đấu chuyên nghiệp được 8 năm, qua ACB và Open FC rồi đến Bellator.

Sharaf ra mắt giải đấu vào tháng 10 năm 2021 (đây vẫn là trận đấu cuối cùng của anh ấy cho đến nay), gặp thẳng Anatoly Tokov. Cuộc chiến diễn ra rực rỡ và kết thúc với quyết định chung có lợi cho Tokov, nhưng không phải tất cả các chuyên gia đều đồng ý với phán quyết này. Alexander Shlemenko, chẳng hạn, tuyên bố rằng anh ta sẽ mang lại chiến thắng trong trận đấu này cho Davlatmurodov.

Người Mỹ là một võ sĩ tầm thường, và liên đoàn chỉ có thể cảm ơn một trận đấu dễ dàng dành cho Davlatmurodov, vì nó không giống như đấu với Tokov. Adams không đấu nhiều hơn một lần mỗi năm, và ở Bellator, anh ấy đấu hai lần, thắng một trận quyết định trước Khalid Murtazaliyev và thua một trận quyết định trước Dalton Rosta.

chỉ số davlatmurodov Adamas
Quốc tịch Nga Hoa Kỳ
Tuổi 31 35
Ghi 18-4-1 19-3
chiến thắng bằng loại trực tiếp số 8 1
chiến thắng bằng cách khuất phục 5 0
Cuộc chiến trước 23.10.2021 09.12.2022
loạt dechota 0 0

Điều hơi bối rối duy nhất là Davlatmurodov đã bị sa thải trong một thời gian dài. Nhưng điều này dường như không đóng một vai trò quan trọng nào; ngược lại, rất có thể Sharaf đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân. Đây là một tin xấu đối với Anthony Adams, đây sẽ chỉ là bước đầu tiên trên con đường dẫn đầu bảng của Tajik. Chúng tôi khá chắc chắn rằng Davlatmurodov sẽ dễ dàng giành chiến thắng và chắc chắn là một chiến thắng sớm (và đó là do Adams chưa thua sớm).

Dự báo: Vòng 3 sẽ KHÔNG bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *