Tháng Hai 24, 2024

Sinh viên Saint Lawrence vs. Merida. Dự báo: El Cuervo chỉ có trong đầu để đập

0
Sinh viên Saint Lawrence vs. Merida.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 6 năm 2023

San Lorenzođứng thứ ba tại giải VĐQG Argentina, sẽ thi đấu trên sân nhà trước sinh viên Merida, người đến trận đấu sau khi hòa vào ngày cuối cùng. Trận đấu tương ứng với Ngày 6 của bảng H CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai sẽ có được chiến thắng?

Dưới sự dẫn dắt của Ruben Dario Insua, San Lorenzo được đánh giá là tập thể gọn nhẹ dù không phải là vua phá lưới. Hiện tại, đội đã hòa trong sáu trận gần đây nhất, bốn trong số đó ở Liên đoàn, trước Colón (0-0), Central Córdoba (0-0) và Estudiantes (1-1), dẫn đến việc bị rớt xuống bảng vị trí thứ ba của bảng tổng sắp. Ngoài ra, tại Nam Mỹ, họ đã cầm hòa Palestino (0-0), và đang đứng ở vị trí thứ ba trong bảng đấu. Andrés Vombergar và Adan Bareiro là những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội với lần lượt là 5 và 4 bàn.

El Académico đã ưu tiên Nam Mỹ hơn giải quốc nội, nhưng sau năm ngày thi đấu, họ đã bị loại. Mặc dù vậy, đội đã tiến bộ trong hai trận gần đây nhất, bao gồm cả trận hòa với Carabobo (1-1), giúp họ xếp thứ tám tại Cúp Nam Mỹ. Chìa khóa để cải thiện trong giải đấu FUTVE là tìm ra chìa khóa để ghi bàn và cải thiện sự phân bổ không gian trên sân trong các trận đấu.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là trận đấu cuối cùng và duy nhất diễn ra giữa San Lorenzo và Estudiantes de Mérida diễn ra vào Ngày 1 của Bảng H của CONMEBOL Sudamericana 2023, nơi đội khách San Lorenzo thắng với tỷ số 0-1.

San Lorenzo: Trận Augustus; Rafael Pérez, Federico Gattoni, Gaston Hernandez; Agustín Giấy, Agustín Martegani, Jalil Elías, Malcom Braida; Iván Leguizamón, Adam Bareiro và Nahuel Barrios

Học sinh Merida: Beycker Velásquez; Edison Penilla, Juan Medina, Alexis Doldan, Devinson Martinez; Aaron Rodríguez, Cristhian Rivas, Jesús Gómez, Wilfredo Peña; Ervin Zorrilla, Junior Paredes

  • Trong 5 lần gặp nhau gần nhất của San Lorenzo, có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất của San Lorenzo, đội không thắng;
  • Trong 4 lần gặp nhau gần nhất của San Lorenzo, đội không thua;
  • 5 trong 7 lần gặp nhau gần đây nhất của Estudiantes de Mérida, cả hai đội đều ghi được bàn thắng;

San Lorenzo là đội luôn tìm kiếm chiến thắng và đặc biệt là những trận sân nhà thường có lợi cho họ. Tuy nhiên, đội có điểm yếu ở hàng thủ vì có xu hướng dốc toàn lực tấn công. Mặc dù vậy, đội đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời cho khán giả. Về phần Estudiantes de Mérida, họ đến trận đấu trong một thế trận phức tạp khi hàng tiền vệ thi đấu không hiệu quả trong việc tìm kiếm chìa khóa bàn thắng. Nhiều khả năng San Lorenzo sẽ tận dụng tình thế này, tấn công ngay từ đầu trận. Giả định của tôi là đội chủ nhà sẽ ghi bàn trong hiệp 1 của trận đấu và trận đấu sẽ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *