Tháng Hai 24, 2024

Soi kèo dự đoán Leeds vs Leicester: Trận này nhận định sẽ có bàn thắng

0
Leeds v Leicester.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ │Ngày 25 tháng 4 năm 2023

Leicester sẽ làm khách của Leeds ở vòng 33 Premier League. Trận đấu giữa các đội cuối bảng sẽ kết thúc như thế nào? Điều gì là tốt hơn để đặt cược vào? Chúng tôi đưa ra dự báo cho trận đấu.

Mùa giải rất khó khăn với Leeds. Có lẽ, số phận sẽ không được định đoạt cho đến những ngày cuối cùng: họ đang ở rất gần khu vực xuống hạng khi chiếm vị trí thứ 16 trên BXH với 29 điểm. Hai đội đang xếp ở vị trí 18 và 19 lần lượt là Everton và Nottingham Forest chỉ kém nhau lần lượt 1 và 2 điểm. Triển vọng không phải là tốt nhất, vì vậy đội của Javi Gracia, người đã tiếp quản huấn luyện viên vào tháng Hai và vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng, nên cải thiện. Vào tháng Tư, Leeds chỉ thắng một trong năm trận trước đó, thua bốn trận liên tiếp, bao gồm các trận thua nhục nhã 5-1 trước Crystal Palace và 6-1 trước Liverpool, và thua 2-1 trước Fulham.

Leicester, giống như Leeds, không thể hiện điều gì nổi bật ở mùa giải này. Bầy cáo cũng đang tích cực chiến đấu để sinh tồn, đứng thứ 17 trên BXH Premier League với 28 điểm. Vì vậy, nếu tiếp tục giữ nguyên phong độ, việc xuống hạng ở Championship là điều khó tránh khỏi. Trong hai tháng qua, Leicester thua chín trong mười trận, chỉ hòa một. Những kết quả này khiến nhóm sa thải Brendan Rodgers vào ngày 2 tháng 4 và Dean Smith thế chỗ vào ngày 11 cùng tháng. Dưới sự dẫn dắt của ông, Leicester lần đầu tiên thua Manchester City (1-3), nhưng vào ngày cuối cùng, họ đã giành được chiến thắng 2-1 như mong đợi trước Wolverhampton.

Chức vụ Thiết bị G/E/P điểm
16 leeds 7/8/17 29
17 leicester 8/4/20 28

  • Leicester đã thua chín trong số mười một trận gần nhất trước đó;
  • Trong bảy trận gần nhất có sự góp mặt của Leeds, đã có thêm một bàn thắng nữa.

Trong trò chơi này, chúng tôi khuyên bạn không nên đặt cược vào kết quả. Rất nhiều điểm sẽ bị đe dọa: đội thắng ít nhất sẽ tạm thời rời khỏi khu vực xuống hạng và có thể dễ thở, trong khi đội thua sẽ chìm sâu hơn trên bảng xếp hạng. Theo logic, cả hai đội sẽ chơi chỉ để giành chiến thắng, vì một trận hòa không làm hài lòng cả hai. Xét đến việc họ thực tế là đội ghi nhiều bàn thắng nhất tại Premier League và các trận đấu mà họ tham gia thường có nhiều bàn thắng, chúng tôi đề xuất đặt cược vào tổng số bàn thắng trên 2,5. Leeds và Leicester tấn công tốt nhưng lại gặp vấn đề ở hàng thủ. Cá cược trao đổi bàn thắng cũng cần được cân nhắc.

Dự đoán của chúng tôi: Tổng cộng 2,5 bàn thắng với hệ số 1,72;

Dự báo thứ hai của chúng tôi: Cả hai điểm + tổng cộng 2,5 với hệ số 1,95.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *