Tháng Hai 24, 2024

Soi kèo dự đoán Leicester City vs West Ham: Chúng tôi cho rằng đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng khi cần.

0
Leicester City vs West Ham.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ │Ngày 28 tháng 5 năm 2023

Vào ngày cuối cùng của Premier League, Leicester City tiếp West Ham United tại sân vận động King Power của họ. 3 lần đối đầu gần nhất giữa các câu lạc bộ tại sân vận động này chứng kiến ​​ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Bạn có thể mong đợi một trận đấu khác có nhiều bàn thắng không? Chúng tôi đưa ra dự báo cho trận đấu.

Leicester City đã trải qua quãng thời gian cuối cùng đáng thất vọng tại Premier League. Trong năm trận gần nhất, đội bóng của Dean Smith chỉ ghi được ba điểm. Nếu nhìn vào 15 trận gần nhất, Bầy cáo chỉ giành được đúng 1 chiến thắng trước Wolverhampton. Không ngạc nhiên khi với phong độ tệ hại đó, Leicester City đang rơi vào nhóm xuống hạng ở vị trí thứ 18 với 31 điểm.

Trong giai đoạn quan trọng nhất, đoàn quân của David Moyes đã phục hận và ghi những điểm số quan trọng. Đối thủ cuối cùng của câu lạc bộ thành London tại Premier League là Leeds United và họ đã giành chiến thắng 3-1 trên sân nhà. Với 40 điểm, West Ham đang đứng ở vị trí thứ 14 trên BXH và có cơ hội cải thiện vị trí cuối cùng của giải đấu. Mùa giải này, những chiếc búa đang nhắm đến một chiếc cúp khi họ gặp Fiorentina trong trận chung kết Conference League.

Thiết bị Chức vụ lưu ý Đã nhận điểm
thành phố Leicester 18 49 67 31
Westham 14 41 53 40

  • Ba lần gặp nhau gần nhất giữa Leicester City và West Ham United tại King Power Stadium đều là những trận đấu có bàn thắng;
  • Câu lạc bộ thành London đã mở tỷ số ở 4 trong 5 lần gặp Leicester City gần nhất;
  • Bảy trong chín lần gặp nhau gần nhất giữa Leicester và West Ham, cả hai đội đều ghi bàn

Chúng tôi hy vọng xu hướng nhiều bàn thắng sẽ tiếp tục trong cuộc đụng độ giữa Leicester và West Ham tại King Power. Leicester sẽ phải tấn công mạnh mẽ, bởi chỉ có chiến thắng ở trận tới mới giúp họ, bên cạnh thất bại trước Everton, ở lại Premier League mùa sau. Chúng tôi không loại trừ khả năng Bầy cáo có thể giành được 3 điểm trên sân nhà, vì những chú hamers sẽ có trận đấu quan trọng sau đó với Fiorentina để tranh chức vô địch giải đấu hội nghị.

Dự báo của chúng tôi: Tổng cộng 2,75 bàn thắng với hệ số 1,82;

Dự đoán thứ 2 của chúng tôi: Leicester thắng với hệ số 1.91;

Dự báo thứ ba của chúng tôi: Tỷ lệ chính xác 3:1 với hệ số 16,00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *