Tháng Hai 24, 2024

Sport Boys so với Cajamarca UTC. Dự báo: La Misilera chuẩn bị ghi bàn vào lưới Gavilan

0
Sport Boys so với Cajamarca UTC.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 5 năm 2023

thể thao nam Họ đã 8 trận không thắng và nhiều khả năng sẽ sa sút và giờ đây, họ sẽ nhận từ chức vô địch Cajamarca UTC, mà anh ấy đã giành được sau năm bàn thắng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 16 giải Khai mạc League 1 Peru 2023. Sport Boys có thể phục hồi bằng một chiến thắng không?

La Misilera sẽ phải đối mặt với trận thua năm nay do vấn đề quản lý ảnh hưởng đến phong độ của các cầu thủ, bên cạnh việc bị trừ điểm. Ngoài ra, anh còn bị hại vì có 8 trận không thắng và ở trận gần nhất, họ hòa với Colero Cantolao (0-0) sau 3 trận thua liên tiếp. Đội bóng không có hàng công, họ không thường xuyên ghi bàn và xếp áp chót trên bảng xếp hạng. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó cho thấy rằng không có sự sáng tạo, cũng như tầm nhìn rõ ràng về trò chơi.

Đội bóng của Marcelo Grioni chỉ thi đấu ở League 1 và xếp thứ 14 tại Apertura với 18 điểm và ở trận gần nhất họ đã thắng Mannucci (0-1) sau 5 trận không biết mùi chiến thắng. El Gavilan không tìm được cảm giác tốt, kể cả trên sân nhà, bởi họ tích lũy nhiều trận hòa và không có những cầu thủ ghi bàn tạo nên sự khác biệt. Một tình huống có thể phản tác dụng cục bộ.

Trong 9 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Sport Boys có 2 chiến thắng 5 trước UTC de Cajamarca, cũng như 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Sport Boys (3-0) cho Bế mạc League 1 Peru 2022.

thể thao nam: Angel Zamudio, M. Huaman, Á. Pérez, V. Balta, J. Valoyes, D. Morales, Diego Manicero, Ricardo Salcedo, Marcos Lliuya, Carlos Ross, Ronal Huaccha

UTC: Patrick Zubczuk; Erick Canales, Juan Cruz Randazzo, Gianmarco Gambetta và Luis Trujillo; Carlos Diez, Matías Abisab, Relly Fernández, Joel Sánchez và Gaspar Gentile; oscar belinetz

  • Trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, UTC de Cajamarca đều để thủng lưới;
  • 6 trong 8 trận gần đây, Sport Boys để thủng lưới trước;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • 5/6 trận gần đây của Sport Boys có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Trận đấu này tạo nên những phản ứng của các chàng trai bởi thời gian gần đây người ta nhận thấy nhiều thiếu sót như việc hàng tiền vệ thiếu sáng tạo dù có những người kinh nghiệm. Thật đáng tiếc vì đây là một trong những đội có truyền thống nhất ở Peru và đối đầu với họ, UTC có rất nhiều thứ để mất khi họ vẫn đang ở trong tình trạng ảm đạm. Tôi nghĩ người dân địa phương giành chiến thắng và họ là những người ghi bàn đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *