Sporting Cristal so với Người mạnh nhất. Dự báo: Rimense không thuyết phục và Tigre có thể chiếm lợi thế

0
Sporting Cristal so với Người mạnh nhất.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 3 tháng 5 năm 2023

Mạnh nhất đến từ ba trận không thua và bây giờ, sẽ đến thăm thể thao Cristal người sống trong một thực tế rất đáng lo ngại và gần đây đã sa thải kỹ thuật viên của họ. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng D CONMEBOL Libertadores 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

The Brewer sống như một cơn ác mộng và để mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, họ đã sa thải huấn luyện viên của mình và những người hâm mộ đã quở trách các cầu thủ của họ một cách thô bạo. Hiện tại, họ đã có 6 trận không thắng, trận cuối cùng của họ là trận hòa trước Vallejo (1-1) chấm dứt hai trận thua liên tiếp trước đó, nhưng họ đã rời xa cuộc tranh chấp Apertura và chưa kể đến Libertadores, vì họ xếp cuối cùng. với 0 điểm. Vấn đề của Celeste là họ không có một tay săn bàn bẩm sinh và cũng chưa củng cố tốt hàng thủ như những năm khác. Những người ghi bàn là Alejandro Hohberg và Brener với mỗi người 3 bàn.

El Tigre đã bất bại cho đến khi họ thua Fluminense trong chuyến làm khách (1-0), một thất bại không làm mất đi công lao đã đánh bại River Plate ở Copa Libertadores (3-1) và điều đó giúp họ vươn lên vị trí thứ hai với 3 điểm. điểm. trước Hoàng gia Pari (0-2). Hiện tại, họ đến từ hai chiến thắng liên tiếp trước Blooming (1-3), kết quả giúp họ dẫn đầu và trước Palmaflor để tranh Cúp Bolivia. Đối với năm nay, đội được kỳ vọng ngang tầm Libertadores bởi có lợi thế biết cách chơi sẽ ngang tầm La Paz. Những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội là Junior Arias và Enrique Triverio với 5 bàn thắng.

Trong 2 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, The Strongest có 1 trận thắng, 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho The Strongest (5-1) cho CONMEBOL Libertadores 2017.

Pha lê thể thao: Matias Cordova; Jhilmar Lora, Gianfranco Chavez, Rafael Lutiger, Nilson Loyola; Jesús Pretell, Jesús Castillo, Yoshimar Yotún; Alejandro Hohberg, Jostin Alarcón và Irven Ávila.

Mạnh nhất: Guillermo Viscarra; Carlos Roca, Adrián Jusino, Gonzalo Castillo và Ronald Bustos; Alvaro Quiroga, Luciano Ursino, Junior Arias và Jaime Arrascaita; và Jeyson Chura và Enrique Triverio

  • Trong 3 trận gần nhất của The Strongest, đội không thua;
  • Trong 6 trận gần nhất của Sporting Cristal, đội không thắng;
  • Trong 6 trận gần đây nhất của Sporting Cristal, đội đã để thủng lưới một bàn;
  • 5/7 trận gần đây của Sporting Cristal có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Cristal không có la bàn để phát triển một hệ thống đảm bảo một kết quả khả quan; mặt khác, Tiger có đủ vũ khí để cướp điểm và gây phức tạp cho River hay Fluminense. The Strongest sẽ đưa ra một đề xuất tốt. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và có hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *