Tháng Hai 24, 2024

Sporting Cristal so với nhà khoa học. Dự báo: El Celeste muốn nâng cốc vào cuối ngày

0
Sporting Cristal so với nhà khoa học.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 2 tháng 6 năm 2023

nhà khoa học Anh ấy đến từ chiến thắng trên sân nhà và lần này, anh ấy sẽ đến thăm thể thao Cristal phục hồi với tám trận không thua. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 18 giải VĐQG Peru. Ai có thể giành chiến thắng?

Brewer đã thêm một điểm địa phương trước River (1-1), nhưng nó có thể là 3, thật đáng tiếc vì cơ hội của họ trước Libertadores rất phức tạp, vì họ đang đứng thứ ba với 4 điểm. Đội đã phục hận với 4 chiến thắng liên tiếp trước Comercio (1-6), Binacional (0-1), Cusco (3-2) và Huancayo (1-2). Một phản ứng rất muộn khi anh đứng thứ ba với 31 điểm. Vấn đề của Celeste đã được giải quyết với một hàng tiền vệ gắn kết hơn, giờ họ sẽ phải nghĩ đến Clausura. Những người ghi bàn là Alejandro Hohberg và Brener với lần lượt 6 và 7 bàn.

Bố làm những gì có thể để duy trì sự đều đặn, vấn đề lớn nhất của ông là hàng tiền vệ không đảm bảo cho ông giành chiến thắng thường xuyên. Mới đây, họ đánh bại Municipal trên sân nhà (1-0) sau 2 trận không biết mùi chiến thắng. Dưới bàn tay của Gerardo Ameli, họ phải tìm lại trật tự và rất nhiều lối chơi gắn kết ở tất cả các bên vì họ đang giành chiến thắng với rất ít. Trong hàng ngũ của họ có những tay săn bàn nổi tiếng ở môi trường địa phương như Danilo Carando và Juan Romagnoli, hai vũ khí rất tốt cho chức vô địch địa phương, nhưng cho đến nay vẫn chưa tỏa sáng.

Trong 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Sporting Cristal có 11 chiến thắng trước 4 của Cienciano, cũng như 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà của Sporting Cristal (4-1) cho Ngày 11 của League 1 Peru 2022.

Pha lê thể thao: Renato Solis; Carlos Lora, Gianfranco Chavez, Ignacio, Rafael Lutiger; Jesus Castillo, Jesus Pretel, Yoshimar Yotún; Diễn viên: Jostin AlarconBrennerAlejandro Hohberg

nhà khoa học: Miguel Vargas; Luis Garro, Carlos Beltrán, José Leguizamón và Ayrthon Quintana; Ángel Ojeda, Claudio Torrejón và Alberto Quintero; và Juan Bautista Romagnoli, Kevin Sandoval và Carlos Garcés.

  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa Cienciano và Sporting Cristal, cả hai đều ghi bàn;
  • Trong 8 trận gần nhất của Sporting Cristal, đội không thua;
  • Trong 3 trận gần đây nhất của Sporting Cristal, đội đã để thủng lưới một bàn;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Sporting Cristal, cả hai đội đều ghi bàn;

Cristal đã lấy lại được la bàn đúng lúc và khiến các cầu thủ cam kết hơn để đưa đội nổi lên, anh ấy vẫn còn cơ hội ở Libertadores, anh ấy thậm chí có thể dụ bất kỳ ai chơi một trận hay. Về phần mình, Cienciano cũng không giống như khi được chơi trên sân nhà và gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với một đối thủ quá mạnh như Cristal. Tôi nghĩ rằng đội địa phương thắng trong hiệp một và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *