Sportivo Luqueno so với Quốc gia Asuncion. Dự báo: Tricolor có thể sống lại vào ngày này

0
Sportivo Luqueno so với Quốc gia Asuncion.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 5 năm 2023

Asuncion quốc gia anh ấy đứng thứ bảy và chỉ muốn thêm để trở lại một giải đấu quốc tế, bây giờ, anh ấy sẽ đến thăm Thể thao Luqueno, xuất phát từ hai trận hòa thẳng. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 19 của Giải vô địch quốc gia Paraguay, 2023. Ai có thể giành được một kết quả quan trọng trong trận đấu này?

Auriazul vẫn bị nghi ngờ bởi dù đã ngừng thua nhưng lại không ghi điểm như ý muốn và đã có 2 trận hòa liên tiếp trước Resistencia (1-1) và Cerro (1-1), cho thấy rõ ràng họ là một đội có Nó phụ thuộc rất nhiều vào cách các bên diễn ra, vì họ có xu hướng đáp ứng chứ không đề xuất. Đặc điểm tốt nhất của nó là tiền đạo xuất sắc đảm bảo các bàn thắng, nhưng họ đã đánh mất điều đó khi các trận đấu trôi qua. Đội không thiếu mục tiêu, có thể tiếp cận bất chấp những vấn đề ở hàng thủ và không bị đe dọa.

Tricolor phải đối mặt với một thực tế không thuận lợi trong giai đoạn này của mùa giải, khi họ đánh mất sự nổi bật và đứng thứ bảy tại Apertura với 24 điểm, vẫn còn cơ hội cạnh tranh một danh hiệu quốc tế vào cuối năm. Hiện tại, họ đã trải qua 3 trận không thua, 2 trận gần nhất chỉ hòa trước Resistencia (0-0) và Guaraní (2-2). Một trong những vấn đề của đội là họ không có nhiều trọng lượng trong tấn công, cũng như không phải là cầu thủ ghi bàn được xác định, vì vậy các tham chiếu mục tiêu được đưa ra khi trận đấu trôi qua.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 7 chiến thắng được ghi cho Sportivo Luqueño và 5 cho Nacional Asunción, cũng như 8 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân khách của Sportivo Luqueño (0-1) trước ngày 8 Khai mạc Giải hạng nhất Paraguay 2023.

Thể thao Luqueno: Falcón, Mendoza, Marcelo Pérez, Núñez, Fretes Galeano, Aguilar, Duarte González, Ledesma, Alvarenga Rolón, Báez Meza, Fernández Servín

Asuncion quốc gia: Hector Espinola; Fernando Román, Ismael Benegas, Carlos Rolón, Richard Cabrera; Mathias Martinez, Jordan Santacruz, Juan Alfaro, Feliciano Brizuela; David Fleitas, Cristian Ocampos.

  • Sportivo Luqueño không thua trong 3 trận gần nhất trước Nacional Asunción;
  • 4/5 trận gần đây của Sportivo Luqueño có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất của Nacional Asunción, đội là đội ghi bàn trước;
  • Trong 3 trận gần nhất của Nacional Asunción, đội không thua;

Sportivo Luqueño tấn công rất miễn cưỡng và biết rằng chơi phản công là một trong những điểm mạnh của mình, nhưng mùa này họ đang mất lượt và khi đối đầu với Nacional, họ có thể không biết phản ứng thế nào vì đội bóng này thiên về phòng ngự và thích dâng cao. họ không phải là yêu thích. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và có ít hơn 2,5 bàn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *