Sportivo Luqueno so với Tự do. Dự báo: Luqueño có thể gây bất ngờ trước Libertad bị đánh bại

0
Sportivo Luqueno so với Tự do.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│25 tháng 4 năm 2023

Tự do Anh ấy đến từ trận thua trên sân nhà ở Copa Libertadores và giờ anh ấy sẽ đến thăm Thể thao Luqueno, người đã thua chuỗi bảy trận không thua vào ngày cuối cùng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 14 Giải hạng nhất Paraguay 2023. Ai có thể có được một kết quả quan trọng trong trận đấu này?

Thể thao Luqueno

Auriazul đã có một chiến dịch tuyệt vời ở giải hạng Hai, phẩm chất tốt nhất của nó là một tiền đạo xuất sắc, người đảm bảo các mục tiêu và đè bẹp mọi đối thủ. Chính xác, thuộc tính đó đã được phản ánh trong giai đoạn này của mùa giải khi họ đã trải qua 7 trận không thua cho đến khi thua General (3-2). Đội không thiếu mục tiêu, có thể tiếp cận bất chấp các vấn đề về phòng ngự và không bị đe dọa, nhờ đó họ đang đứng ở vị trí thứ 8 tại Apertura.

Guma tô vẽ cho nhà vô địch Apertura, vì họ đã tích lũy được chuỗi trận tích cực như trận 6 trận không thua hiện tại, riêng cho Liên đoàn kể từ khi ở Libertadores, họ đã thua trong trận gần nhất trước Alianza Lima (1-2) trên sân nhà, nhuộm màu chiến thắng của họ trước đội khách Atlético Mineiro (0-1). May mắn thay cho mục đích của họ, đội vẫn dẫn đầu ở Apertura với 32 điểm kém người gác đền Guaraní 6 điểm. Người ghi bàn cho anh là Oscar Cardozo với 9 bàn.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 3 chiến thắng được ghi cho Sportivo Luqueño và 13 cho Libertad, cũng như 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Libertad (2-1) cho Giải hạng nhất Paraguay 2012.

Thể thao Luqueno: Chim ưng Gonzalo; Eduardo Duarte, Sebastián Olmedo, Pablo Aguilar và Joel Jiménez; Jorge Mendoza, Rodrigo Rojas, Julio César Báez và Diego Fernández; Paul Charpentier và Marcelo Pérez

Tự do: Martín Silva, Iván Piris, Daniel Bocanegra, Alexander Barboza, Miguel Samudio, Cristian Riveros, Lorenzo Melgarejo, Hernesto Caballero, William Mendieta, Bautista Merlini, Roque Santa Cruz

  • Libertad không thua trong 15 trận gần nhất trước Sportivo Luqueño;
  • Trong 7 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Sportivo Luqueño đều để thủng lưới;
  • 5 trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Libertad là người ghi bàn trước;
  • 7 trong 9 trận gần nhất của Sportivo Luqueño, đội ghi bàn đầu tiên;

Sportivo Luqueño tấn công rất miễn cưỡng và biết rằng chơi phản công là một trong những thế mạnh của mình. Đây là một mùa giải thuận lợi của Auriazul và họ có thể tận dụng việc Guma dính đòn và có thể thay đổi người để tạo bất ngờ cho cục bộ. Hãy hy vọng các mục tiêu đi qua. Cộng với 2,5 bàn thắng và các trận thắng hoặc hòa cục bộ, cược của tôi.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *