sức mạnh so với Atlético Mineiro. Dự báo: Cầu thủ người Pháp sẽ giành lại thứ bậc ở Brasileirao

0
sức mạnh so với Atlético Mineiro.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 25 tháng 6 năm 2023

Sức mạnh đến từ một chiến thắng rất quan trọng và lần này, sẽ đối mặt với địa phương Atlético Mineiro, người bất bại trong bốn trận. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ giành chiến thắng?

León đến từ chiến thắng trước Cruzeiro (0-1), vươn lên vị trí thứ 8, sau hai trận thua liên tiếp: một trước Sudamericana trước Estudiantes de Mérida (1-0), nhưng vẫn duy trì vị trí đầu tiên với 12 điểm và trước Brasileirao , trước Botafogo (2-0). Đội làm những gì có thể để lấy lại tên của đội ghi bàn và đội đó luôn tấn công. Cần lưu ý rằng đội do Juan Pablo Vojvoda dẫn đầu đã bị loại ở Copa Brasil bởi Palmeiras (chung cuộc 1-3), ngoài ra, họ còn có Moisés là cầu thủ ghi 3 bàn.

Galo có cảm giác tốt hơn sau 4 trận gần nhất không thua khi anh ấy có thể bình phục ở Libertadores và Brasileirao; mặc dù anh ấy đã bị loại dưới tay Corinthians (2-0) ở Cúp bóng đá Brazil. Giờ đây, dưới sự chỉ đạo của Luiz Felipe Scolari, họ sẽ tìm cách cải thiện phong độ và mang đến cho đội bóng nhiều thứ bậc hơn, điều đó sẽ giúp họ gia tăng cơ hội ghi bàn khi họ có trung bình 4,3 cơ hội ngon ăn mỗi trận và Hulk với 5 bàn thắng ở Brasileirao. Đội đến từ hai trận hòa liên tiếp trước Fluminense (1-1) và Bragantino (1-1) còn lại ở vị trí thứ tư với 19 điểm.

Trong số 10 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Có 5 chiến thắng cho Atlético Mineiro trước 2 cho Fortaleza, bên cạnh 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà ở Fortaleza (0-0) cho Ngày 33 của Brasileiro Serie A 2022.

Sức mạnh: Fernando Miguel; Dudu, Britez, Ceballos, Lucas Esteves; Ze Welison, Calebe, Sammuel; Pikachu, Junior Santos, Lucero

Atletico Mineiro: Everson; Everson; Saravia, Bruno Fuchs, Jemerson và Rubens; Battaglia, Pavón, Igor Gomes và Patrick; Paulinho và Hulk

  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Atlético Mineiro không thua;
  • 5 trận gần đây của Atlético Mineiro có trên 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Atlético Mineiro, đội ghi bàn trước;
  • 6 trận gần đây của Fortaleza có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Fortaleza xuất phát từ một trận đấu tuyệt vời, trong đó họ đã cho thấy rằng, nếu họ tập trung vào nó, họ sẽ đạt được nó, đặc biệt là khi họ không còn lựa chọn nào khác, ngoài ra, họ là một đội có nhiều động lực và động lực bởi vì họ có khí phách để ghi bàn. Về phần mình, Atlético Mineiro đang cho thấy rằng họ có một đội ngũ tận tâm và nhờ có Felipao, họ sẽ lấy lại thứ bậc. Tôi nghĩ rằng cầu thủ người Pháp thắng hoặc hòa và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *