Tháng Hai 24, 2024

sức mạnh so với fluminense. Dự báo: Cúm muốn tận dụng León với các biến thể

0
sức mạnh so với fluminense.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 4 năm 2023

Sức mạnh đến từ ba chiến thắng liên tiếp bao gồm cả Sudamericana và bây giờ, sẽ đối mặt với địa phương khói lửa, đội giật gân với bảy trận thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ giành chiến thắng?

Điều tồi tệ nhất đã xảy ra với León trong mùa giải này là để mất suất vào tay Libertadores dưới tay Cerro Porteño (chung cuộc 3-1); Tuy nhiên, họ đã kịp phục hận và bất bại 8 trận, trong đó có 3 trận thắng liên tiếp trước Aguia ở Cúp quốc gia Brazil (0-2), Coritiba (0-3) và San Lorenzo (0-2) ở giải Sudamericana. đầu tiên với 6 điểm. Ngoài ra, nhà vô địch Cearense đã đăng quang trước Ceará (4-3 chung cuộc). Những người do Juan Pablo Vojvoda dẫn đầu có Yago Pikachu, Thiago Gallardo, Juan Martin Lucero nên họ đã sẵn sàng cho một chiến dịch tốt trong năm nay. Họ là một đội ghi bàn rất nhiều.

Fluminense đang trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời khi tích lũy 7 chiến thắng liên tiếp, cả ở Copa Libertadores lẫn các giải đấu địa phương, họ đang khiến người ta phải bàn tán. Flu là đương kim vô địch Guanabara Cup sau khi đánh bại Flamengo (chung cuộc 4-3) và đang dẫn trước Libertadores với 6 điểm. Đội do Fernando Diniz dẫn dắt có Germán Cano, cựu vua phá lưới Brasileirao, và Marcelo, huyền thoại của Real Madrid. Chúng ta sẽ xem liệu năm nay có gây bất ngờ với sự nổi bật hơn ở cấp địa phương hay không, vì nó có những con số tuyệt vời. Trong trận đấu cuối cùng, họ đã đánh bại Paysandú trên sân nhà (0-3) ở Copa Brasil.

Trong số 10 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Fluminense có 6 chiến thắng trước Fortaleza với 1 trận thắng, bên cạnh đó là 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Fluminense (2-1) cho Brasileirao 2022.

Sức mạnh: Fernando Miguel; Dudu, Britez, Ceballos, Lucas Esteves; Ze Welison, Calebe, Sammuel; Pikachu, Junior Santos, Lucero

khói lửa: Fabio, Samuel, David Braz, Nino, Alexsander Gomes; Andre, Martinelli; John Arias, Paulo Ganso; Keno, Cano Đức.

  • Trong 8 trận gần nhất của Fortaleza, đội không thua;
  • 3 trận gần nhất của Fortaleza toàn thắng;
  • 7 trận gần nhất Fluminense toàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Fluminense, đội là đội thắng trong hiệp một;

Fortaleza có bản lĩnh để ghi bàn, nhưng sự thật là họ đã không gặp khó khăn trong năm nay. Có một thực tế là nó có những con số và cách họ cống hiến hết mình để vượt lên là một hằng số. Về phần mình, Fluminense không chỉ giỏi mà còn xuất sắc vì có nhiều hơn một mảnh ghép đề phòng ai đó bị thương. Cách duy nhất để đánh bại anh ta là ghi nhiều hơn hai bàn thắng, một điều rất khó xảy ra. Tôi nghĩ sẽ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và Fluminense sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *