sức mạnh so với Paranaense Athletic. Dự báo: Người Furacao có thể săn được Sư tử ngủ quên

0
sức mạnh so với Paranaense Athletic.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 10 tháng 7 năm 2023

Fortaleza đến từ trận thua trong ngày cuối cùng trước Flamengo và lần này, họ sẽ đối đầu với Athletico Paranaense trên sân nhà, trận đấu đã xảy ra với họ trước cùng một đối thủ, nhưng tại Cúp quốc gia Brazil. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 14 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ thắng?

León từ thất bại trước Flamengo (2-0) sau 3 chiến thắng liên tiếp, rơi xuống vị trí thứ 11 tại Brasileirao. Đối với Sudamericana, họ cũng đã giữ vững vị trí đầu tiên với 15 điểm sau chiến thắng gần đây trước đội khách Palestine (1-2). Toàn đội làm những gì có thể để phục hồi lối chơi của mình, bên cạnh việc luôn tấn công. Cần lưu ý rằng đội do Juan Pablo Vojvoda dẫn đầu đã bị loại ở Copa Brasil bởi Palmeiras (chung cuộc 1-3), ngoài ra, họ còn có Moisés là cầu thủ ghi 3 bàn.

Furacao để lại nhiều thông điệp xác nhận tính hợp lệ của nó trong các giải đấu mà họ tham gia; Tuy nhiên, điều đó không khiến họ trở nên bất khả chiến bại, bởi họ vừa để thua Flamengo (2-1) ở Cúp quốc gia Brazil, chờ ngày trở lại. Đội đã tích lũy ba trận không thua: đối với Brasileirao, hòa Palmeiras (2-2) giữ vị trí thứ 9 với 20 điểm và đối với Libertadores, họ đánh bại Alianza Lima (3-0), giành quyền vào vòng trong. 16. cuối cùng. ĐT Paulo Turra đã mang đến cho đội một bộ mặt tốt hơn và nhận thức được những hạn chế của anh ấy, nhờ đó họ đã tạo cho anh ấy một lối chơi giúp anh ấy bắt đầu. Vua phá lưới của anh là Vitor Roque với 7 bàn.

Trong số 10 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Có 5 chiến thắng cho Athletico Paranaense trước 2 cho Fortaleza, bên cạnh 3 trận hòa. Lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau là trận hòa tại Fortaleza địa phương (0-0) trong Ngày 33 của Brasileiro Serie A 2022.

Sức mạnh: Fernando Miguel; Dudu, Britez, Ceballos, Lucas Esteves; Ze Welison, Calebe, Sammuel; Pikachu, Junior Santos, Lucero

Thể thao Paranaense: Bento; Khellven, Ze Ivaldo, Thiago Eleno, Pedrinho; Erick, Vitor Bueno, Fernandinho; David Terans, Pablo, Canobbio

  • Trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Athletico Paranaense không thua;
  • 5 trận gần đây của Athletico Paranaense có trên 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Athletico Paranaense, đội là đội ghi bàn trước;
  • 6 trận gần đây của Fortaleza có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Fortaleza xuất phát từ một trận đấu tuyệt vời, trong đó họ đã cho thấy rằng, nếu họ tập trung vào nó, họ sẽ đạt được nó, đặc biệt là khi họ không còn lựa chọn nào khác, ngoài ra, họ là một đội có nhiều động lực và động lực bởi vì họ có khí phách để ghi bàn. Về phần mình, Athletico Paranaense đang cho thấy họ có một đội ngũ gắn bó và nhờ sự kết hợp của những người trẻ hứa hẹn, họ có thể lấy lại thứ bậc. Tôi nghĩ lá thăm thắng hoặc hòa và có cách biệt 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *