Tháng Hai 24, 2024

sức mạnh so với San Lorenzo. Dự đoán: El León sẽ gặp khó trước một San Lorenzo chơi tập trung

0
sức mạnh so với San Lorenzo.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│25 tháng 5 năm 2023

Sức mạnh đến từ ba chiến thắng liên tiếp cho Sudamericana và bây giờ, sẽ đối mặt với địa phương San Lorenzo, người bất bại trên đường trong sáu trận đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra cho trận đấu cho Ngày 4 bảng H CONMEBOL Sudamericana Cup 2023. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

León đã không thua kể từ khi họ bị loại ở Copa do Nordeste, với tổng cộng 13 trận không thua, cho đến khi họ bị Palmeiras (3-0) đánh bại ở Copa do Brasil và América Mineiro (2-1) ở giải đấu, rơi xuống vị trí thứ 11. Mặt khác, tại Sudamericana, anh đứng đầu nhờ 3 chiến thắng liên tiếp và sức mạnh ghi bàn của mình. Tổng hợp các trận đấu của họ, Fortaleza có 5 trận không thắng khiến họ đánh lạc hướng thời điểm tốt của mình, vì họ đến với sự không chắc chắn. Đội do Juan Pablo Vojvoda dẫn dắt có Moisés là Vua phá lưới với 3 bàn thắng.

Được dẫn dắt bởi Ruben Dario Insua, Cuervo được coi là một đội phù hợp vì chơi gọn gàng mặc dù không phải là một tay săn bàn, họ hiện có 9 trận không thua tại Liên đoàn, xếp thứ hai trên bảng xếp hạng. Điểm yếu duy nhất mà họ mắc phải lúc này là dành cho Sudamericana vì họ chỉ còn vài giây sau trận hòa với Palestine (0-0) và đe dọa suất đi tiếp của họ. Các cầu thủ ghi bàn của đội là Andrés Vombergar và Adan Bareiro với mỗi người 3 bàn. Đội bóng đến từ việc đánh bại Banfield (1-2).

Lần cuối cùng và duy nhất hai đội gặp nhau là thăm thắng Fortaleza (0-2) cho Ngày 2 của Bảng H của CONMEBOL Sudamericana 2023.

Sức mạnh: Fernando Miguel; Dudu, Britez, Ceballos, Lucas Esteves; Ze Welison, Calebe, Sammuel; Pikachu, Junior Santos, Lucero

San Lorenzo: Trận Augustus; Federico Gattoni, Carlos Sanchez, Rafael Pérez; Agustín Giay, Jalil Elías, Nahuel Barrios, Malcom Braida; Andrés Vombergar, Adam Bareiro và Iván Leguizamón.

  • Trong 5 trận gần nhất của Fortaleza không thắng;
  • Trong 6 trận gần nhất, đội chủ sân San Lorenzo không thua;
  • 8/9 trận gần đây của San Lorenzo có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Fortaleza có khí phách để ghi bàn, nhưng sự thật là họ đã để mất lượt trong khoảng thời gian cuối cùng này. Có một thực tế là nó có những con số và cách họ cống hiến hết mình để vượt lên là một hằng số. Về phần mình, San Lorenzo không chỉ đá hay mà còn cải thiện ở khâu phòng ngự và biết rằng trận này sẽ thắng. Cách duy nhất để đánh bại anh ta là ghi nhiều hơn hai bàn thắng, một nhiệm vụ rất khó khăn. Tôi nghĩ sẽ có ít hơn 2,5 bàn thắng và San Lorenzo sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *