Tháng Hai 24, 2024

Tacuary so với Oil Orient. Dự báo: Đội khách tịt ngòi, chắc chắn sẽ ít bàn thắng

0
Tacuary so với Oil Orient.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 3 tháng 5 năm 2023

tacuary đến từ 3 trận thua liên tiếp và hết cơ hội, giờ đây, họ sẽ nhận từ chức vô địch Dầu Phương Đông trải qua tình huống tương tự. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng C CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Mặc dù đã có được chiến thắng thứ hai trong năm trước Guiareña (0-1), nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ phục hồi và cuối cùng họ để thua ba trận tiếp theo trước Estudiantes cho Sudamericana (4-0) và Olimpia và General cho Apertura de Paraguay , cả hai đều có sự khác biệt nhỏ nhất. Vấn đề xảy ra do hàng thủ yếu và dù đã cố gắng nhưng không có phương án chuyền hoặc thoát. Hiện tại phong độ của họ rất kém và họ phải cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng hàng năm, họ đang đứng cuối cùng, khu vực xuống hạng trực tiếp.

El Petrolero không có nhiều lựa chọn ở cấp độ quốc tế và quốc gia, thực tế là anh đã 3 trận không thắng và điều đó không mang lại tin vui bởi tại Apertura ở Bolivia, anh đang đứng ở vị trí thứ 10 với 12 điểm và giải Nam Mỹ. họ chỉ thua cuộc. Hiện tại, họ đến từ trận hòa với The Strongest (0-0). Cần lưu ý rằng đội bóng đang sa sút do phải nghỉ giữa mùa kéo dài cả tháng, mục tiêu phải tập trung là không để mất thêm điểm ít nhất là ở cấp độ địa phương để cạnh tranh với các ông lớn của Bolivia.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

tacuary: Carlos Servín, Jose Pinto Samayoa, Luis Cabral, Nery Bareiro, Nestor Gimenez, Ronal Dominguez, Marcelo Paredes, Lucas Sanabria, Rodney Pedrozo, Hugo Valdez, Cristhian Ocampos

Dầu Phương Đông: Wilson Quinonez; Wilfredo Soleto, Sebastián Álvarez, Luis Gutiérrez và Samuel Guzmán; Juan Mercado, Franz Gonzales, Cristhian Arabe, Cristian Álvarez và Alejandro Ampuero; Leonardo Vilagra

  • Tacuary tích lũy 3 trận liên tiếp không ghi bàn;
  • Tacuary có 3 trận liên tiếp để thủng lưới;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Tacuary có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Cả hai đội đều phải rũ bỏ chuỗi trận thua của mình, nhưng sự thật là họ không có đủ nguồn lực để làm điều đó, vì vậy việc cải thiện chỉ sau một đêm là điều khó xảy ra. Đối với trò chơi này, cả hai sẽ chơi với một vài ảo tưởng và điều đó sẽ được phản ánh trong tỷ số. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và đội địa phương sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *