Tacuary so với Tự do. Dự báo: Guma sẽ vẫn là người lãnh đạo thông thường

0
Tacuary so với Tự do.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 5 năm 2023

tacuary không rời khỏi khu vực xuống hạng, mặc dù anh ấy đã có thể giành chiến thắng cho Sudamericana trong trận đấu cuối cùng của mình, bây giờ, anh ấy sẽ đăng cai Tự do rằng không có gì diễn ra tốt đẹp ở Libertadores. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 16 của Giải đấu khai mạc Giải hạng nhất Paraguay 2023. Tacuary có thể giành chiến thắng không?

Tacua đã có được chiến thắng thứ ba trong năm trước Oriente Petrolero (3-1) cho Sudamericana, xếp thứ ba với 3 điểm, nhưng với một màn trình diễn còn nhiều điều đáng mong đợi vì họ đã vô cùng lơ là việc tham gia giải đấu của Paraguay kể từ khi họ tham gia khu vực đi xuống, áp chót trong Bảng trung bình. Vấn đề xảy ra là do hàng thủ yếu và dù đã cố gắng nhưng không có phương án chuyền hay thoát và hiệu suất của họ rất kém.

Việc Guma sẽ là nhà vô địch của Apertura còn hơn cả sự thật, khi họ đang trải qua một phong độ tuyệt vời và đang có 3 trận thắng liên tiếp trước Nacional (2-1), Luqueño (0-2) và Resistencia (4-0) . Vấn đề xảy ra với Libertadores, khi họ đã thua hai trận sân nhà gần nhất trước Parananense (1-2) và Alianza Lima (1-2), khiến họ xếp cuối bảng với 3 điểm, vẫn còn cơ hội. Không thể nói rằng đội không tốt, nhưng nó có hàng thủ sẽ chịu thua nếu đối thủ rất dữ dội. Vua phá lưới là Oscar Cardozo với 9 bàn.

Trong số 15 trận đã đấu giữa hai đội, Libertad có 6 chiến thắng 2 trước Tacuary, bên cạnh đó là 7 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Libertad (1-0) cho Ngày 5 của Giải đấu khai mạc Giải hạng nhất Paraguay 2023.

tacuary: Carlos Servín, Jose Pinto Samayoa, Luis Cabral, Nery Bareiro, Nestor Gimenez, Ronal Dominguez, Marcelo Paredes, Lucas Sanabria, Rodney Pedrozo, Hugo Valdez, Cristhian Ocampos

Tự do: Martín Silva, Iván Piris, Viera, Barboza, Espinoza, Sanabria, Campuzano, Villalba, Gómez, Melgarejo và Óscar Cardozo.

  • Tacuary có 4 trận liên tiếp để thủng lưới;
  • 5 trong 7 trận gần đây của Tacuary có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất của Tacuary, đội để thủng lưới trước;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Libertad, đội là đội thắng trong hiệp một;

Cả hai đội đều phải rũ bỏ chuỗi trận thua của mình, nhưng sự thật là họ không có đủ nguồn lực để làm điều đó, vì vậy việc cải thiện chỉ sau một đêm là điều khó xảy ra. Đối với trò chơi này, cả hai sẽ chơi với một vài ảo tưởng và điều đó sẽ được phản ánh trong tỷ số. Tôi nghĩ sẽ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và lá thăm sẽ thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *