Tháng Hai 24, 2024

Thánh so với Bay. Dự đoán: El Peixe tấn công nhiều hơn và sẽ thắng

0
Thánh so với Bay.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 18 tháng 5 năm 2023

Thánh Nó đến từ hai chiến thắng liên tiếp và rõ ràng là đang phục hồi nền bóng đá; Bây giờ, bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Vịnh, mà đến từ hai trận thua liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra cho trận đấu của trận lượt đi vòng 16 đội Cúp quốc gia Brazil. Ai sẽ giành chiến thắng?

El Peixe thường mất vai chính sau khi chạy tốt; tuy nhiên, sau 2 chiến thắng liên tiếp trước Vasco (0-1) và Bahía (3-0), đội bóng này đã bắt đầu khiến người hâm mộ phấn khích, thậm chí họ còn vươn lên vị trí thứ 7. được xoa dịu bởi sự trật tự ở hàng thủ, vì ở hàng tiền vệ, họ vẫn có những lựa chọn với những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, họ đã tìm thấy các biến thể dẫn trước mang lại cho họ một bàn thắng, bây giờ, họ phải thể hiện ở Sudamericana vì họ đứng thứ ba.

Tricolo de Azo là một trong những người thuê mới của Serie A và là nhà vô địch hiện tại của Bahiano; Tuy nhiên, mùa giải năm nay có những mặt hạn chế như việc Cúp xanh bị loại ngay từ vòng bảng và hiện tại là 2 trận thua liên tiếp trước Santos (3-0) và Flamengo (2-3). Đội xếp thứ 14 và biết rằng họ có cơ hội giành danh hiệu quốc tế trong năm nay.

Trong số 17 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Santos có 10 chiến thắng trước 5 của Bahia, cộng với 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương cho Santos (3-0) cho Ngày 5 của Brasileiro Serie A 2022.

Thánh: Joao paulo; João Lucas, Maicon, Eduardo Bauermann và Lucas Pires; Dodi, Sandry và Ivonei; và Angelo, Marcos Leonardo và Steven Mendoza.

Vịnh: Mark Philip; Gabriel Xavier, Kanu và Rezende; Jacaré, Acevedo, Yago, Daniel và Chávez; Ademir và Everaldo

  • 3 trận gần đây của Bahia đều để thủng lưới 1 bàn;
  • 8 trong 9 trận gần đây của Bahia có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;

Santos có kết quả tốt hơn nhờ hàng tiền vệ của mình và biết rằng Bahía là đối thủ mà họ đã từng đánh bại và hơn hết, được chơi trên sân nhà nên họ có nhiều cơ hội hơn. Tôi nghĩ rằng Santos sẽ có thể tiến đến trận lượt về với một kết quả tốt. Cá cược của tôi là Santos thắng và có cách biệt 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *