Tháng Hai 24, 2024

Thể dục dụng cụ và đấu kiếm La Plata so với cơn bão. Dự đoán: Sói lại tru trước Nam Mỹ

0
Thể dục dụng cụ và đấu kiếm La Plata so với cơn bão.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 14 tháng 6 năm 2023

Thể dục dụng cụ và đấu kiếm La Plata Họ đã không thắng trong ba trận đấu và lần này, họ sẽ nhận được từ địa phương đến bão, người có ba trận thua liên tiếp khiến anh ta chìm trong bảng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 20 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Đội nào sẽ có thể giành chiến thắng?

Mỗi khi Sói ngẩng cao đầu, cuối cùng lại bị trừ điểm do người chơi ít hiểu về hệ thống chiến thuật hoặc cũng có thể do thiếu nguồn lực mang tính cạnh tranh. Những gì tưởng chừng như là một sự phục hồi cuối cùng lại bị xì hơi ở cả Sudamericana và giải đấu địa phương khi họ bị cầm hòa trước Goiás (0-0) khiến họ vẫn còn cơ hội; mặc dù hơi xa và theo giải đấu, kết quả cuối cùng của anh ấy là thất bại trước Unión (2-0). Những kết quả tồi tệ này đã khiến nó ở vị trí thứ 20 trong Bảng hàng năm, kém 4 điểm so với bảng xếp hạng cuối cùng.

El Globo đang có chuỗi 8 trận không thắng tệ hại, 3 trận gần nhất chỉ thất bại trước Unión (0-1) và Central Córdoba (2-0) theo giải đấu và trước Danubio (1-0) của Sudamericana, kết quả cuối cùng này để anh ta cuối cùng với 5 điểm, nhưng vẫn còn cơ hội. Điều đáng lo ngại là năm nay họ có thể xuống dốc bởi đang đứng ở vị trí thứ 26 trên BXH, đồng nghĩa với việc xuống hạng trực tiếp. Nhóm cần kết quả tốt hơn để đạt được mục tiêu trong năm nay và trên hết là quản lý tài nguyên tốt hơn.

Trong số 20 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Gimnasia y Esgrima La Plata có 9 chiến thắng so với 5 của Huracán, bên cạnh 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng của Gimnasia y Esgrima La Plata (0-1) cho Ngày 11 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Thể dục dụng cụ và đấu kiếm La Plata: Thomas Durso; Guillermo Enrique, Leonardo Morales, Felipe Sanchez, Matias Melluso; Agustín Bolívar, Antonio Napolitano, Alexis Steimbach, Eric Ramírez, Alan Sosa và Nicolás Contín

Bão: Andrés Desabato; Facundo Mater, Nicolás Capraro, Francisco Álvarez, Juan Ignacio Díaz; Mauro Peinipil, Carlos Arce, Ivan Tapia; Brian Calderara, Marcos Benítez, Bruno Sepúlveda

  • Trong 3 trận đấu gần nhất của Huracán, đội không ghi được bàn thắng nào;
  • Trong 3 trận gần nhất Gimnasia y Esgrima La Plata không thắng;
  • 9 trận gần đây của Gimnasia y Esgrima La Plata có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 7/8 trận gần đây của Huracán có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Thể dục dụng cụ đang lên và họ nhất thiết phải tìm kiếm điểm số để cứu vãn phẩm giá của mình, bên cạnh đó, đội khách cũng không có phong độ tốt như vậy, bởi họ là đội có hạn chế và 3 trận thua liên tiếp khiến họ rơi vào tình thế rất tệ. tương tự như vậy, đôi khi sự thiếu hiểu biết trong phòng ngự, điều mà những người dân địa phương có thể tận dụng sức mạnh của họ ở phía trước. Tôi nghĩ địa phương thắng và có cách biệt 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *