Thể dục dụng cụ và Đấu kiếm La Plata so với Độc lập. Dự báo: Sói không muốn bị thương trước Ác quỷ

0
Thể dục dụng cụ và Đấu kiếm La Plata so với Độc lập.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 8 tháng 7 năm 2023

Thể dục dụng cụ và đấu kiếm La Plata Họ đã không thắng trong ba trận đấu và lần này, họ sẽ nhận được từ địa phương đến Độc lập, người có ba trận thua liên tiếp khiến anh ta chìm trong bảng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 20 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Đội nào sẽ có thể giành chiến thắng?

Mỗi khi Sói ngẩng cao đầu, cuối cùng lại bị trừ điểm do người chơi ít hiểu về hệ thống chiến thuật hoặc cũng có thể do thiếu nguồn lực mang tính cạnh tranh. Họ thỉnh thoảng có những sự phục hồi, nhưng sa sút do lơ là, như đã xảy ra ở Sudamericana khi họ thua Universitario (1-0), bị loại. Đối với Giải VĐQG Argentina, kết quả đến từ hai trận hòa liên tiếp trước Central (1-1) và Newell’s (2-2) khiến đội này tụt xuống vị trí thứ 18, với mối lo chiến đấu để thua nếu họ lơ là.

El Rojo vẫn không thường xuyên và có chiến thắng trước Huracán (1-0) để vươn lên vị trí thứ 23 với 24 điểm. Trong hầu hết các trò chơi, anh ta bị áp đảo và không có nhiều ý tưởng để đảo ngược hoặc làm phức tạp đối thủ. Kết quả này vẫn còn cách xa các vị trí ở các giải đấu quốc tế, nên việc không rơi vào cảnh xuống hạng sẽ là điều không thể tránh khỏi. Independiente phải chứng tỏ rằng các mảnh ghép có thể hòa hợp với nhau và vẫn có thể phục hồi để giành được một số hạn ngạch quốc tế.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Gimnasia y Esgrima La Plata có 6 trận thắng 5 cho Independiente, bên cạnh 7 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Gimnasia y Esgrima La Plata (3-1) cho Ngày 17 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Thể dục dụng cụ và Đấu kiếm La Plata: Thomas Durso; Guillermo Enrique, Leonardo Morales, Felipe Sanchez, Matias Melluso; Agustín Bolívar, Antonio Napolitano, Alexis Steimbach, Eric Ramírez, Alan Sosa và Nicolás Contín

Độc lập: Rodrigo Rey; Luciano Gomez, Sergio Barreto, Edgar Elizalde, Ayrton Costa; Agustín Mulet, Iván Marcone; Tomás Pozzo, Juan Cazares, Rodrigo Márquez và Matías Giménez Rojas.

  • Trong 3 trận gần nhất Gimnasia y Esgrima La Plata không thắng;
  • 9/10 trận gần đây của Gimnasia y Esgrima La Plata có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 5 trong 7 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Independiente là đội ghi bàn trước;

Thể dục dụng cụ đang lên và họ nhất thiết phải tìm kiếm điểm số để cứu vãn phẩm giá của mình, thêm vào đó, đội khách cũng không tốt cho họ trong điều kiện đó bởi họ có những hạn chế do hàng công thiếu rõ ràng, nhưng chiến thắng vừa qua có thể giúp ích cho họ. Sẽ phải có nhiều hiểu biết hơn trong hàng thủ, điều mà người dân địa phương có thể tận dụng với sức mạnh của họ ở tuyến trên. Tôi nghĩ rằng nó đã hòa trong hiệp một và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *