Thể thao Cristal đấu với Cesar Vallejo. Dự đoán: Cả hai đội sẽ cống hiến bàn thắng

0
Thể thao Cristal đấu với Cesar Vallejo.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 4 năm 2023

Cesar Vallejo đến từ ba trò chơi không thắng và bây giờ, sẽ ghé thăm thể thao Cristal người sống trong một thực tế tương tự vì anh ta đã không thắng trong năm trận. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 14 Khai mạc giải VĐQG Peru 1. Ai có thể giành chiến thắng?

Brewer sống như một cơn ác mộng và người ta nói nhiều về việc huấn luyện viên từ chức vì ông ấy rất khắt khe và điều đó đang gây ra vấn đề cho các cầu thủ; Đó có thể là một trong những lý do khiến họ có chuỗi 5 trận không thắng, đó là 2 trận thua gần nhất trước U (2-0) và River Plate (4-2), cả 2 trận đều khiến đội chơi tệ bởi trong trận Mở màn họ là thứ sáu với 17 điểm và ở Libertadores, đứng cuối với 0 điểm. Vấn đề của Celeste là họ không có một tay săn bàn bẩm sinh, họ phụ thuộc rất nhiều vào Irven Avila, người đôi khi không xuất hiện; Hiện tại, những chân sút hàng đầu là Alejandro Hohberg và Brener với mỗi người 3 bàn.

El Poeta dưới bàn tay của Sebastián “El Loco” Abreu đã sa sút rất nhiều trong trận đấu của anh ấy vì họ có một đội hình rất ngắn để đối mặt với Sudamericana và Apertura cùng một lúc; Đó là một trong những lý do khiến trận đấu của họ sa sút và họ phải trải qua 3 trận không thắng, trận gần nhất là trận hòa trước Municipal, đội đã xếp họ ở vị trí thứ 5 với 18 điểm, bỏ xa Alianza, người dẫn đầu với 27 điểm. Cần phải nói rằng đối với Sudamericana họ đã thua hai trận và đứng cuối cùng. Cầu thủ ghi bàn cho họ là Yorleys Mena đã ghi 6 bàn ở mùa giải này.

Trong 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Sporting Cristal có 9 trận thắng so với 8 trận của César Vallejo, cũng như 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà Sporting Cristal (0-0) cho League 1 của Peru 2022.

Pha lê thể thao: Matias Cordova; Jhilmar Lora, Gianfranco Chavez, Rafael Lutiger, Nilson Loyola; Jesús Pretell, Jesús Castillo, Yoshimar Yotún; Alejandro Hohberg, Jostin Alarcón và Irven Ávila.

Cesar Vallejo: Carlos Grados; Carlos Cabello, Carlos Ascues, Renzo Garcés và Juan Quiñones; Frank Ysique, Aldair Fuentes, Alejandro Ramírez và Jairo Vélez; Stefano Olaya và Yorley Mena

  • Trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, César Vallejo không thua;
  • Trong 3 trận gần đây của César Vallejo, đội không thắng;
  • Trong 5 trận gần nhất của Sporting Cristal, đội đã không thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Tôi nghĩ rằng Cristal còn rất nhiều điều để chứng minh trong Liên đoàn, anh ấy phải chèo thuyền để giành điểm và thành thật mà nói, anh ấy vẫn cần thuyết phục nhiều hơn vì họ không có hệ thống phân cấp hoặc sự đảm bảo như năm ngoái. Bây giờ, Vallejo có thể bừng tỉnh vì họ đã có Vua phá lưới và không phải họ chơi tệ, đơn giản là họ đã bị lấn át. Tôi nghĩ cả hai đều ghi bàn và có hơn 2,5 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *