Tháng Hai 24, 2024

Thể thao quốc gia so với sự bảo trợ. Dự báo: Purslane muốn giữ ngôi đầu giải đấu

0
Thể thao quốc gia so với sự bảo trợ.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 6 năm 2023

bảo trợ Anh ấy đến sau thất bại trong trận đấu đầu tiên của Quốc gia và không thể thuyết phục được màn trình diễn của mình. Bây giờ anh ấy phải đối mặt với đội thể thao quốc gia, người vừa thua trận chung kết Apertura ở Colombia. Trận đấu này sẽ diễn ra tại Ngày 6 của bảng H CONMEBOL Libertadores 2023. Ai sẽ thắng?

Atlético Nacional đã làm mọi thứ có thể ở Apertura, nhưng điều đó là không đủ để giành chiến thắng trước Millonarios trong loạt sút luân lưu (3-2), bỏ lại phía sau một chiến dịch mà việc ghi bàn là một nhiệm vụ rất khó khăn. Về phần Libertadores, họ đến sau thất bại trước Olimpia (3-0), qua đó xếp họ ở vị trí thứ hai trong bảng. Những kết quả này có thể đã ảnh hưởng đến tinh thần toàn đội khi họ chỉ thắng 1/5 trận gần nhất. Các cầu thủ ghi bàn của đội là Dorlan Pabón và Jefferson Duque, với lần lượt 6 và 8 bàn.

Patronato thua hạng ở Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina, nhưng đã giành được Cúp Argentina, giúp anh đủ điều kiện tham dự Libertadores; một trong số ít mâu thuẫn có thể tìm thấy trong bóng đá. Mặc dù vậy, thành tích của đội năm nay không hoàn toàn khả quan, bằng chứng là thất bại trước San Martín (2-1) mới đây. Tính đến thời điểm này, họ chỉ thắng 1/6 trận gần nhất. Trong trận đấu cuối cùng của họ cho Libertadores, họ đã phải nhận thất bại nặng nề trước Melgar, đứng ở vị trí cuối cùng với vỏn vẹn 3 điểm.

Lần cuối cùng và duy nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng cho Atlético Nacional (1-2) cho Ngày 1 của Bảng H CONMEBOL Libertadores 2023.

Thể thao quốc gia: Harlen Castillo; Edier Ocampo, Felipe Aguirre, Cristián Zapata và Danovis Banguero; Yerson Candelo, Nelson Palacio, Sebastián Gómez và Nelson Deossa; và Jarlan Barrera và Dorlan Pabon

bảo trợ: Julio Salva; Matías Ruiz Díaz, Cristian González, Sergio Ojeda, Joel Ghirardello, Facundo Cobos; Fabio Vázquez, Nicolás Domingo, Juan Barinaga; Alexander SosaIgnacio Russo

  • 8 trong 10 trận gần nhất của Atlético Nacional có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Atlético Nacional có cơ hội đánh bại một BLĐ còn nhiều nghi ngờ, nhất là khi họ sẽ góp mặt ở trận đấu với đội hình xuất phát, điều này có thể gây ra nhiều khó khăn cho đội tuyển Argentina. Cả hai đội dự kiến ​​​​sẽ đưa ra các chiến lược của họ để tạo ra lối chơi, điều này có thể dẫn đến một trận đấu cân bằng và tranh chấp. Theo tôi, nhiều khả năng sẽ không có đội nào ghi bàn và đội chủ nhà sẽ chiến thắng trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *