Thể thao thành phố so với Đại học thể thao. Dự báo: La Crema sẽ có bài test khó

0
Thể thao thành phố so với Đại học thể thao.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 17 tháng 4 năm 2023

thể thao thành phố bị trả lại với chiến thắng gần đây nhất của anh ấy; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến đại học thể dục thể thao ai là bất bại và thứ hai. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 của Giải khai mạc Giải VĐQG Peru 1. Liệu Deportivo Municipal có thể lội ngược dòng chiến thắng?

Garbage Band đang gặp vấn đề trên sân và ngoài sân do bị trừ hai điểm, nhưng họ vẫn bất bại trong bốn trận nhờ sức trẻ dày dạn kinh nghiệm. Trong trận đấu cuối cùng, họ đã đánh bại Boys (0-2) và Unión Comercio trên sân nhà (2-0). Năm nay, David Comizzo là ĐT và có lối chơi không ngừng tấn công, đôi khi họ đã không phát huy được tác dụng do hàng thủ rối loạn trầm trọng dẫn đến những kết quả không tốt.

Cremas đã tích lũy tám trận không thua kể từ khi Jorge Fosatti người Uruguay tiếp quản ĐT và đó là các biến thể trên hàng công trông tốt hơn: có nhiều động lực hơn và quan trọng nhất là họ có rất nhiều bàn thắng. Đội đến từ hai chiến thắng liên tiếp trước Grau (2-1) và Gimnasia (0-1) cho Sudamericana. Đội biết rằng họ là những người cổ vũ nhờ hệ thống trò chơi mang lại cho họ nhiều khả năng tấn công ở hai cánh, điều đó đã mang lại cho đội nhiều bàn thắng, đạt 5 chiến thắng liên tiếp. Vua phá lưới là Luis Urruti với 5 bàn.

Trong 17 lần gặp nhau gần đây nhất giữa cả hai đội, Universitario de Deportes có 9 chiến thắng trước 7 của Deportivo Municipal, bên cạnh 1 trận hòa được ghi. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng sân khách của Thành phố (0-1) cho Ngày 5 của Giải đấu Bế mạc 2023.

Thể thao thành phố: Steven Rivadeneyra; Rotceh Aguilar, Williams Guzmán, Francesco Cavagna và Jair Céspedes; Fernando Pacheco, Kevin Peña, Augusto Solís, Sebastián Jaurena và Matías Pérez García; Christopher Olivares

Đại học thể dục thể thao: Jose Carvallo; Hugo Ancajima, Williams Riveros, Matías Di Benedetto và Nelson Cabanillas; Horacio Calcaterra, Rodrigo Ureña, Andy Polo, Martín Pérez Guedes và José Rivera; alex valera

  • Trong 8 trận gần nhất, Universitario de Deportes không thua;
  • Trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Deportivo Municipal đều thắng;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Universitario de Deportes đều để thủng lưới;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, Deportivo Municipal là đội ghi bàn trước;

La Crema phải đối mặt với một người quen cũ đang muốn phục hồi trong bảng và biết rằng mình có những gì, nhưng đội khách có một kế hoạch vào thời điểm tốt, vì vậy nó sẽ không phải là một đối thủ dễ dàng; tất cả các cầu thủ của anh ấy đang bùng cháy và sẽ cố gắng đi tiếp trong giải đấu. Tôi nghĩ rằng lá thăm thắng và cả hai đều ghi bàn.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *