Thể thao Tolima so với Học viện Puerto Cabello. Dự báo: Tolima nói lời tạm biệt với một chiến thắng

0
Thể thao Tolima so với Học viện Puerto Cabello.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 6 năm 2023

Deportes Tolima đã không thi đấu trong ba tuần, trước đó đã có chuỗi bốn trận không thắng; Giờ đây, họ sẽ tiếp đón Academia Puerto Cabello, đội đã thua tất cả các trận đấu ở Nam Mỹ. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 6 của bảng D CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Tolima thể thao

Los Pijaos bị loại khỏi cuộc tranh chấp Apertura do cán đích ở vị trí thứ 13, trận gần nhất là trận hòa trước Atlético Nacional (2-2), sau đó, họ chỉ phải đá Sudamericana và chỉ hòa Tigre (0-0) ) và thua Sao Paulo (5-0), gần như trắng tay. Sự thiếu rõ ràng trong ý định tấn công và những thiếu sót trong hệ thống của anh ấy khiến anh ấy bị nghi ngờ về khả năng chiếm ưu thế trên bảng điểm. Rõ ràng, việc sở hữu một đội hình thiếu người và một hệ thống tính điểm kém hiệu quả đang khiến giai đoạn cuối của mùa giải trở nên khó khăn với họ.

Học viện Puerto Cabello

Sau 2 trận thua liên tiếp trước Sudamericana trước Tigre (2-1) và Sao Paulo (0-2), The Guerreros gần như không ghi được nổi một điểm nào tại giải đấu. Điều tích cực duy nhất là việc họ tham dự FUTVE League, khi họ thắng trong hai trận gần nhất trước Caracas (2-1) và Zamora (1-3).

lịch sử trận đấu

Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân khách của Deportes Tolima (0-2) cho Ngày 1 của Bảng D CONMEBOL Sudamericana 2023.

đội hình dự đoán

Tolima thể thao: William Cuesta; Juan Arboleda, Anderson Angulo, Julián Quiñones và Sao Paulo Hernández; Juan Manuel Valencia, Cristian Trujillo, Álvaro Meléndez, Yeison Guzmán và Jeison Lucumí; Brayan Gil Hurtado

Học viện Puerto Cabello: Luis Romero Duran; Jose Granados, Diego Osio, Jacob Adebanjo; Luifer Hernandez, Juan Colina, George Ayimbire Ayine; Andres Montero; Richard Figueroa, Danny Perez và Alfredo Stephens.

số liệu thống kê thú vị

  • Academia Puerto Cabello có chuỗi 3 trận để thủng lưới;
  • 4 trận gần nhất của Deportes Tolima không thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Academia Puerto Cabello có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;

cược và dự báo

Một Tolima nghi ngờ đồng nghĩa với việc thiếu bóng đá và việc họ ghi bàn. Bất chấp việc đối thủ làm nhiệm vụ có thể gây nghi ngờ, nhưng điều này không xảy ra bởi Academia Puerto Cabello đã duy trì được thế trận đều đặn, bên cạnh việc có bàn thắng và những người khởi đầu sẵn sàng cướp điểm. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và đội địa phương sẽ thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *