Thể thao Tolima so với Tiger. Dự báo: Hổ không vuốt yếu thế trước Tolima

0
Thể thao Tolima so với Tiger.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│21 tháng 4 năm 2023

Tolima thể thao đến từ hai trận thua liên tiếp; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Con hổ, một đội không còn ghi bàn như trước. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 2 của bảng D CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Los Pijaos không thể duy trì chuỗi trận tốt của mình và để thua đột ngột, như đã xảy ra ở 2 trận gần đây trước Envigado (2-1) và Junior (0-1) sau chuỗi trận bất bại kéo dài. Điều đáng mừng duy nhất là họ đến từ chiến thắng của Sudamericana trước Cabello (0-2). Tolima có một hệ thống giúp họ ghi bàn, nhưng họ không biết cách tận dụng nó, hiện tại họ đang đứng thứ 9 và có nguy cơ phải dự vòng bảng giải Colombia.

El Matador đang làm mọi thứ có thể để bù đắp cho sự thất thường mà anh ấy đang gặp phải và mặc dù hiện tại anh ấy đang sống sung túc nhưng ý tưởng của trận đấu không được chú ý và các cầu thủ ghi bàn của anh ấy không còn tỏa sáng như trước. Hiện tại, họ đã trải qua ba trận không thua, hai trận hòa trước Unión (0-0) và Godoy (1-1) và một chiến thắng trước Sarmiento (1-0). Hãy nhớ rằng một trong những thời kỳ suy thoái là nói lời tạm biệt với Cúp quốc gia Argentina rất sớm trước Centro Español; kể từ đó, con đường tốt đẹp mà nó đã bắt đầu đã bị mất. Người ghi bàn là Mateo Retegui, người đã ghi 8 bàn cho đến nay tại giải VĐQG và được gọi vào đội tuyển Ý.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Tolima thể thao: William Cuesta; Juan Arboleda, Anderson Angulo, Julián Quiñones và Tigre Hernández; Juan Manuel Valencia, Cristian Trujillo, Álvaro Meléndez, Yeison Guzmán và Jeison Lucumí; Brayan Gil Hurtado

Con hổ: Gonzalo Marinelli; Lucas Blondel, Victor Cabrera, Abel Luciatti, Sebastián Prieto; Sebastian Prediger, Ezequiel Fernández, Cristian Zabala, Alexis Castro, Lucas Menossi, Alexis Castro; Facundo Colidio, Mateo Retegui.

  • Tigre có chuỗi 3 trận không thua;
  • 3 trận gần nhất Deportes Tolima đều để thủng lưới;
  • Trong 4 trong 5 trận gần nhất của Deportes Tolima, đây là trận đầu tiên ghi bàn;
  • 9 trong 10 trận gần đây của Tigre có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Một Tolima nghi ngờ đồng nghĩa với việc thiếu bóng đá và thiếu bàn thắng, nhất là trước những đối thủ luôn để lại sự nghi ngờ như Tigre; Giờ đây, chuyến thăm cũng diễn ra bất thường và rối loạn ở khu vực giữa sân, khi hàng thủ của họ đã để thủng lưới. Tolima là một đội thể lực nhưng đôi khi còn lóng ngóng trong việc cầm cự. Chúng tôi sẽ xem liệu họ có thể kéo dài 90 phút theo thứ tự đó hay không. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và đội địa phương sẽ thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *