Tháng Hai 24, 2024

Tour de France trong lãnh thổ thù địch

0

Đạp xe đường trường là một trong những môn thể thao khắc nghiệt nhất hiện có. Và trong thế giới đường xá này, Tour de France là giải đấu khắt khe nhất, mạnh mẽ và nguy hiểm nhất, với nhiều tình huống âm mưu chống lại từng đối thủ, từ xuất phát ở bất kỳ đâu cho đến khi đến Paris trên đại lộ Paseo de the Champions nổi tiếng. Một Odyssey tổng thể mà ngoài tài năng còn cần một chút may mắn.

du lịch Pháp

Cược vào Đi xe đạp với Bet365

Đường cao tốc hàng nghìn km không dễ điều khiển. Nó không giống như một sân vận động, với các kiểm tra ở từng cửa ra vào, nơi các nhân viên thực thi pháp luật hoặc nhân viên phục vụ các câu lạc bộ chịu trách nhiệm kiểm soát mọi thứ mà người hâm mộ ra vào, hoặc hầu hết mọi thứ. Trong Tour, ngay cả một con chó thả rông cũng có thể là mối nguy hiểm tiềm ẩn, có khả năng chấm dứt ảo giác của người đi xe đạp và thậm chí là tính mạng của anh ta.

Nó đã như vậy trong nhiều năm, bao gồm cả các mối đe dọa khủng bố. Cuối cùng, các vận động viên phải trả giá, nhiều người trong số họ đã ngã xuống sàn hoặc mất khả năng tiếp tục cuộc đua do hành động của những kẻ xâm nhập, những người vi phạm các biện pháp an ninh hoặc hành động thiếu thiện chí với mục đích gây hại. cho nhà môi giới này hay nhà môi giới khác, thậm chí cho chính đối thủ cạnh tranh vì nó ảnh hưởng đến lợi ích của chính họ.

du lịch Pháp

Cược vào Đi xe đạp với Bet365

THỜI KỲ TACKS VÀ MỘT NƯỚC PHÁP BẠO LỰC

Sau hai chặng trên lãnh thổ Tây Ban Nha, khai mạc ở Bilbao, nơi bắt đầu và về đích của vòng đầu tiên, Tour tiến vào đất Pháp, tại một quốc gia được đánh dấu bằng các cuộc biểu tình lan rộng sau vụ sát hại một thanh niên da đen dưới tay của một cảnh sát, người tuyên bố đã hành động để tự vệ, mặc dù một đoạn video được công khai sau đó đã phủ nhận hành động của viên chức thực thi pháp luật, người vẫn đang ở trong tù.

Trong giai đoạn đầu, các quân hậu là những chiếc đinh bấm, gây ra nhiều vết thủng và là lý do khiến nhiều đối thủ phàn nàn, bị ảnh hưởng bởi chúng, đôi khi có lốp đầy, với rủi ro mà nó gây ra. Trong số những người lên tiếng có Alexei Lutsenko, người Kazakhstan, người đã cho giới truyền thông xem lốp xe của mình bị thủng bởi những thiết bị này, thường được sử dụng làm đồ dùng văn phòng.

du lịch Pháp

Cược vào Đi xe đạp với Bet365

Người đi xe đạp Astana coi cách hành động này là vô trách nhiệm, nhưng rất khó có khả năng ban tổ chức và nhân viên thực thi pháp luật sẽ tìm ra giải pháp cho vấn đề, và từ giờ trở đi, tôi có cảm giác rằng các tay đua sẽ phải thích nghi với họ trong toàn bộ cuộc hành trình, bởi vì, rõ ràng, đó là thời trang mới để tẩy chay cuộc đua hoặc làm hại một số người đi xe đạp.

Và trên hết, Tour đã có mặt tại quốc gia tổ chức nó, tại một địa điểm đầy rắc rối, được đánh dấu bằng các cuộc biểu tình, hỏa hoạn, phá hoại tài sản, đối đầu, trong một sự hỗn loạn tổng thể có thể gây nguy hiểm cho một số sân khấu, thậm chí là rất nguy hiểm. sự phát triển của cuộc chiến, mặc dù tất cả chúng ta đều ủng hộ rằng các cuộc biểu tình không cản trở sự phát triển lành mạnh của cuộc thi xe đạp mạnh nhất và đẹp nhất thế giới.

Cược vào Đi xe đạp với Bet365

Tay đua xe đạp người Pháp Lilian Calmejane, người đang thi đấu cho đội Intermarché-Circus-Wanty. Anh ta là một trong số những người đã tải video lên mạng xã hội, với thông điệp cảnh báo rằng lẽ ra anh ta không phải là người duy nhất bị ảnh hưởng bởi những chiếc đinh bấm và nhắc nhở công chúng rằng chúng có thể khiến người chạy bị ngã, với những hậu quả khôn lường. . Anh ấy thậm chí còn thoát khỏi tình huống trớ trêu khi cảm ơn vì hành động đó.

du lịch Pháp

Cược vào Đi xe đạp với Bet365

MÓNG, XÂM LƯỢC, Đe Dọa KHỦNG BỐ

Các mối đe dọa chống lại câu lạc bộ và nỗ lực tẩy chay không phải là điều của những năm gần đây hay thập kỷ. Lịch sử của những chiếc đinh đã có từ rất lâu, và vào năm 1905, khi vừa xuất bản lần thứ ba, cảnh sát Pháp đã phải mở một cuộc điều tra để tìm hiểu số phận của hơn 100 kg đinh được mua ở các cửa hàng kim khí khác nhau ở nước này. được gọi là Ciudad Luz, và dự định kết thúc cuộc đua, được cho là vì một số nông dân không muốn nó đi qua hoặc gần đất của họ.

Gần một thế kỷ sau, vào năm 1996, đinh và đinh bấm lại một lần nữa chiếm vị trí trung tâm. Trong giải đấu năm đó, không chỉ các vận động viên chạy mà còn cả các phương tiện tham gia cuộc đua, những vết thủng đã trút xuống như mưa, trong một âm mưu phá hoại khác mà cảnh sát đã điều tra, nhưng họ cũng không tìm ra thủ phạm, do quá khó khăn. một hành trình dài như vậy để biết ai đã tấn công Tour, ít nhất là về những điều đó.

Cược vào Đi xe đạp với Bet365

Chủ nghĩa khủng bố cũng xuất hiện vào một số thời điểm, đặc biệt là khi ETA, từ viết tắt của tổ chức khủng bố và chủ nghĩa dân tộc Basque Euskadi Ta Askatasuna, đe dọa phá hoại cuộc đua hoặc cố gắng ra điều kiện cho một số tay đua không được mặc áo của thủ lĩnh, trong số nhiều điều khác đã phát hiện ra những hiềm khích giữa ban tổ chức và thí sinh và điều may mắn đó đã chỉ còn là quá khứ.

Tại một số thời điểm, thậm chí có những phát súng chống lại các tay đua. Và bạn không cần phải quay lại quá xa để có tài liệu tham khảo, bởi vì trong ấn bản năm 2009, Oscar Freire người Tây Ban Nha đã phải nhanh chóng được đưa đến bệnh viện sau khi một người bắn nhiều phát vào đoàn người đi xe đạp, được cho là khó chịu vì điều tương tự sẽ xảy ra. đi ngang qua tài sản của họ hoặc trên những con đường gần đó.

du lịch Pháp

Cược vào Đi xe đạp với Bet365

Anh không phải là người duy nhất bị thương khi đó, nhưng may mắn là không có trường hợp tử vong nào. Hy vọng rằng hiện tại không có thiệt hại lớn nào do cơn sốt ném đinh bấm trên những con đường mà người đi xe đạp sẽ đi qua, trong đó một cú ngã có thể khiến đường đua trở nên hỗn loạn và gây thương tích cho người đi xe đạp, thậm chí khiến họ phải rời khỏi cuộc chiến. Hãy hy vọng rằng Tour sẽ thành hiện thực, như hầu hết mọi khi.

Cược vào Đi xe đạp với Bet365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *