Tháng Hai 24, 2024

Trung tâm Cordoba so với Unión de Santa Fe. Dự báo: Số bàn thắng có thể mang lại cho chúng ta lợi nhuận tốt

0
Trung tâm Cordoba so với Unión de Santa Fe.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│20 tháng 5, 2023

Trung Cordoba đến từ hai trận không thắng và đang rất gần với vị trí xuống hạng trong Bảng trung bình và giờ đây, sẽ nhận được từ địa phương đến Công đoàn Santa Fe, đội cuối cùng trong Bảng hàng năm. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 17 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Đội nào sẽ có thể giành chiến thắng?

El Ferroviario phải chịu đựng rất nhiều khi giành được kết quả tốt, nói rằng họ chỉ thắng một trận trước Instituto (0-2) trong sáu trận. Từ bàn tay của Leonardo Carol, họ nên cẩn thận vì đang đứng ở vị trí thứ 25 trong Bảng trung bình và thứ 18 trong Bảng tổng hợp. Thực tế của họ là đáng lo ngại cho tương lai, nhưng chỉ cần giành lại chiến thắng và vững vàng hơn trên sân nhà là đủ để làm tốt mọi việc.

Tatenge đã để lại thành tích tốt ở mùa giải trước khi họ trải qua 10 trận không thắng, trận gần nhất là thất bại trước Unión (0-2). Hiện tại, anh ấy đang đứng cuối cùng trong Bảng hàng năm với 9 điểm, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ xuống hạng trực tiếp. Họ mới chỉ vô địch một lần trong năm nay, đó là lý do tại sao họ bổ nhiệm Sebastián Méndez ra khỏi quỹ mà chưa có kết quả khả quan. Ngoài ra, họ còn đến từ việc bị loại ở Cúp quốc gia Argentina dưới tay Almagro, một đội bóng hạng dưới. Cuối cùng, hãy cẩn thận vì đến năm 2024, họ có thể tiến rất gần đến cuộc chiến giành suất xuống hạng.

Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Central Córdoba có 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng của Central Córdoba (0-4) cho Ngày 27 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Trung Cordoba: Marcos Ledesma; Julian Navas, Fabio Pereyra, Gustavo Canto, Mauricio Duarte; Ciro Rius, Jesus Soraire, Enzo Kalinski, Lucas Besozzi; Lucas Gamba và Facundo Castelli.

Hiệp hội Santa Fe: Santiago Mele; Federico Vera, Franco Calderón, Claudio Corvalán, Lucas Esquivel; Kevin Zenón, Enzo Roldán, Mauro Luna Diale; Imanol Machuca, Junior Marabel và Daniel Juárez

  • 5/6 trận gần đây của Central Córdoba có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Unión de Santa Fe có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 10 trận gần nhất của Unión de Santa Fe, đội đã không thắng;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Central Córdoba không thua;

Cả hai đội đều gặp vấn đề trong thế trận bởi rõ ràng là họ không có nhiều ý chí ở hàng tiền đạo. Ngoài ra, bạn không có nhiều hy vọng do phong độ không tốt của các cầu thủ của bạn và tôi nói cho cả hai bên. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *