Trung tâm Rosario so với Bắc Trung bộ của Salta. Dự báo: El Canalla sẽ áp đặt điều kiện để vượt qua giai đoạn

0
Trung tâm Rosario so với Bắc Trung bộ của Salta.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│24 tháng 5 năm 2023

Mân côi trung tâm đến từ một chiến thắng vững chắc theo giải đấu và bây giờ, sẽ nhận được từ địa phương đến Muối Bắc Trung Bộ người đã thua vào ngày cuối cùng của Giải đấu A của Liên bang. Trận đấu này sẽ diễn ra cho trận chung kết thứ ba mươi hai của Cúp quốc gia Argentina. Đội nào sẽ có thể giành chiến thắng?

El Canalla đang được đá chính thường xuyên trong một giải đấu rất dài, thực tế là họ chỉ nhận đúng 1 thất bại trong 10 trận gần nhất, bên cạnh việc không thua trên sân nhà cả năm. Chìa khóa cho sự đều đặn của họ là hạn ngạch ghi bàn của họ, đội không gặp khó khăn trong việc tạo ra các bàn thắng, một hoặc hai bàn luôn rơi tùy thuộc vào tình hình của đội. Los Canallas đứng thứ năm trên bảng xếp hạng sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức trực tiếp với Defensa y Justicia (2-1) và mục tiêu của họ là đến Libertadores vào năm sau. Người ghi bàn cho anh là Alejo Veliz với 6 bàn.

Đây là đội bóng đến từ Giải đấu Liên bang A ở Argentina và họ đang thi đấu không tốt chút nào khi xếp thứ 8 ở Khu D, kém đội cuối bảng 9 de Julio 3 điểm, đội sẽ xuống hạng trực tiếp. Hiện tại, những trận thua của đội ngày càng trở nên tồi tệ hơn, như đã xảy ra trong trận đấu cuối cùng trước ngày 9 tháng 7 (3-1) đã nói ở trên.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Kinh Mân Côi Trung Tâm: Jorge Broun; Damián Martínez, Juan Cruz Komar, Facundo Mallo và Alan Rodríguez; Kevin Ortiz và Francis MacAllister; Lautaro Giaccone, Ignacio Malcorra và Jaminton Campaz; và Jhonatan Candia

Muối Bắc Trung Bộ: Nicholas Caprio; Lucas Reynoso, Enzo Suraci, Rodrigo Morinigo và Laureano Puñet; Lucas Comachi, Sebastián Navarro, Juan Carrizo và Leonardo González; Diego Magno và Juan Franzoni

  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất Rosario Central không thua;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Rosario Central có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;

Rosario đứng vững trên tất cả các mặt sân và biết rằng, ngoài việc tôn trọng đối thủ, cô ấy sẽ muốn dốc toàn lực để tìm cho đội đối thủ động lực và mục tiêu. Họ biết rằng họ không thể gặp khó khăn trước một đội kém hơn như vậy. Tôi nghĩ rằng Rosario thắng trong hiệp một và có hơn 1,5 bàn thắng trước giờ nghỉ giải lao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *