Trung tâm Rosario so với Platense. Dự báo: El Canalla sẽ tiếp tục với mạch địa bất bại

0
Trung tâm Rosario so với Platense.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 7 tháng 5 năm 2023

Mân côi trung tâm Họ đã không thắng trong ba trận đấu và bây giờ, họ sẽ nhận được từ địa phương đến tấm phẳng người sống trong một thực tế tương tự với bốn trận không thắng mỗi giải đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 15 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Liệu Scoundrel có thể giành được chiến thắng?

El Canalla đã đánh mất sự đều đặn đã khiến họ phải trả giá đắt cho đến thời điểm hiện tại và để ghi lại khoảnh khắc tồi tệ, họ đã thua trong trận đấu cuối cùng trước Talleres (3-1) với ba trận không thắng khiến họ rơi xuống vị trí thứ tám. Một điểm quan trọng là người dân địa phương bất bại trong suốt cả năm, là một đối thủ khó bẻ gãy. Los Canallas sẽ không gặp khó khăn trong việc thiết lập các trận đấu tốt cho tương lai, vì vậy họ sẽ tìm cách bảo vệ chuỗi trận toàn thắng của mình và qua đó tiếp tục leo lên bảng

Con Mực năm nay cam kết lỗ và đang đấu tranh để điều này không xảy ra. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 27, cách khu vực xuống hạng trực tiếp một vị trí. Đây là một thực tế mà họ sẽ phải đối mặt trong tương lai, vì vậy họ nên nghĩ rằng mỗi điểm là một bước quan trọng cho sự trường tồn; mặc dù thực tế hiện nay là họ có 4 trận không thắng mỗi giải đấu, 2 trận gần nhất của họ chỉ là những thất bại trước Estudiantes (1-2) và San Lorenzo (1-0). Những người được dẫn dắt bởi Martin Palermo đã ghi bàn bằng bóng chết và hàng thủ là mẫu mực. Chúng tôi sẽ xem liệu có đủ để họ ở lại giải hạng Nhất hay không.

Trong số 3 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Platense có 1 chiến thắng, bên cạnh 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà Rosario Central (1-1) cho Ngày 21 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Kinh Mân Côi Trung Tâm: Gaspar Servio, Damián Martínez, Juan Cruz Komar, Facundo Almada, Fernando Rodríguez, Kevin Ortiz, Juan Cruz Cerrudo, Francis Mac Allister, Luciano Ferreyra, Jhonatan Candia, Ignacio Malcorra

tấm: Ignacio Arce; Nicolás Morgantini, Miguel Jaquet, Gastón Suso, Juan Infante; Jerónimo Cacciabue, Franco Baldasarra, Nicolás Castro, Vicente Taborda, Maximiliano Zalazar hoặc Agustín Alonso; Mauro Quiroga.

  • Trong 3 lần gặp nhau gần đây của Rosario Central, đội không thắng;
  • 8/9 trận gần nhất của Platense có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Platense không thua;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Platense đều để thủng lưới;

Rosario phải xóa tên của cô ấy và Russo biết rằng trách nhiệm của cô ấy là đảm bảo các mục tiêu, may mắn thay cô ấy có người làm việc đó; anh ấy cũng biết mình đang chơi gì và nếu họ chơi nghiêm túc thì sẽ không có vấn đề gì với họ. Ngoài ra, dù Platense đang sa sút nhưng người ta cũng biết rằng họ không có nhiều vũ khí cho khung thành. Tôi nghĩ địa phương thắng và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *