Tháng Hai 24, 2024

Trung tâm Rosario so với Quốc phòng và Công lý. Dự báo: El Canalla phải chăm sóc Falcon nếu muốn giành chiến thắng

0
Trung tâm Rosario so với Quốc phòng và Công lý.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│20 tháng 5 năm 2023

Mân côi trung tâm ở nhà anh ấy bất bại trong suốt cả năm, anh ấy cũng đứng thứ sáu và bây giờ, anh ấy sẽ nhận được từ nhà đến Quốc phòng và Tư pháp người đã không thua trong tám trận đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 17 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Liệu Scoundrel có thể giành được chiến thắng?

El Canalla đang được đá chính thường xuyên trong một giải đấu rất dài, thực tế là họ chỉ nhận 1 thất bại trong 10 trận gần nhất, bên cạnh việc không thua trên sân nhà cả năm. Chìa khóa cho sự đều đặn của họ là hạn ngạch ghi bàn của họ, đội không gặp khó khăn trong việc tạo ra các bàn thắng, một hoặc hai bàn thắng luôn rơi xuống tùy thuộc vào tình hình của đội. Los Canallas đang đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng và mục tiêu của họ là tham dự một giải đấu quốc tế. Người ghi bàn cho anh là Alejo Veliz với 6 bàn.

El Halcón de Varela, được dẫn dắt bởi Julio Vaccari, có một hệ thống cho phép anh ta tiếp cận khung thành một cách quyết liệt và đối mặt với bất kỳ ai vượt qua tiền đạo của anh ta, chẳng hạn như Nicolás Fernández với 8 bàn thắng. Đội bóng sút trúng khung thành (4,4 quả mỗi trận), một sự thật thú vị, vì hiện tại họ đã trải qua 8 trận không thắng, nhưng 2 trận gần nhất là các trận hòa liên tiếp trước Estudiantes (1-1) và San Lorenzo (0-0). Ngoài ra, tại Copa Sudamericana họ vẫn còn cơ hội vì đang đứng thứ 2 với 6 điểm; dù họ đã tụt xuống vị trí thứ 4 trên BXH với 29 điểm, kém đội đầu bảng River Plate 8 điểm.

Trong số 15 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Defensa y Justicia có 5 trận thắng 5 cho Rosario Central, bên cạnh 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại Rosario Central (0-0) cho Ngày 24 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Kinh Mân Côi Trung Tâm: Gaspar Servio, Damián Martínez, Juan Cruz Komar, Facundo Almada, Fernando Rodríguez, Kevin Ortiz, Juan Cruz Cerrudo, Francis Mac Allister, Luciano Ferreyra, Jhonatan Candia, Ignacio Malcorra

Quốc phòng và Tư pháp: Unsain, Tripicchio, Colombo, Cardona, Soto; Escalante, Gutierrez, Alaniz; Versaci, Nicolás Fernández và Togni.

  • Trong 8 trận gần nhất, Defensa y Justicia không thua;
  • 4/5 trận gần đây của Defensa y Justicia có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Rosario Central có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 7 trong 8 lần gặp gỡ gần nhất của Defensa y Justicia, đội là đội ghi bàn đầu tiên;

Rosario là đội bảo vệ ngôi nhà bằng bàn thắng và có sức mạnh phòng ngự rất tốt, giờ đây, họ có thể tận dụng lợi thế của một Hàng thủ chỉ biết hòa và có thể chùn bước cho đến nay trên BXH. Mặc dù vậy, họ có những tuyên bố tuyệt vời để đạt được mục tiêu mọi lúc. Một thông tin quan trọng là chuỗi trận không thua trên sân nhà. Tôi nghĩ sẽ có 2-3 bàn thắng và cả hai đều ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *