Tháng Hai 24, 2024

tự do so với Liên minh Lima. Dự báo: Guma sẽ gặp nhiều vấn đề với Alianza

0
tự do so với Liên minh Lima.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│21 tháng 4 năm 2023

Tự do Anh ấy đang đi đúng hướng và chỉ thua một lần; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Liên minh Lima, nhà vô địch người Peru đang dẫn đầu giải đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 2 của bảng G CONMEBOL Libertadores 2023. Tự do sẽ chiến thắng?

Guma có vẻ sẽ trở thành nhà vô địch Apertura, vì họ đã tích lũy được chuỗi trận tích cực như trận 6 trận không thua hiện tại, trận gần nhất là trước Resistencia (4-0) và trong số đó, họ đã đánh bại Atlético Mineiro trong chuyến làm khách (0-1), rõ ràng là một cú hích để trở thành đội được yêu thích nhất để vượt qua vòng bảng. May mắn thay cho mục đích của họ, đội vẫn dẫn đầu ở Apertura với 32 điểm kém người gác đền Guaraní 6 điểm. Người ghi bàn cho anh là Oscar Cardozo với 9 bàn.

El Íntimo là nhà vô địch hai lần của Liga 1 nhờ hàng thủ chắc chắn và hiệu quả trong tấn công dồn dập; Trong hầu hết các trận đấu, họ đã ấn định tỷ số trong hiệp một vì đội xử lý cường độ rất tốt và không dễ dàng bỏ cuộc dù có tỷ số, bên cạnh việc chăm sóc thể lực rất tốt để phá hủy mọi hệ thống chiến thuật trong hiệp hai. một nửa. Đội đang dẫn đầu hiện tại và chỉ thua một trận, còn lại là chiến thắng trong giải đấu địa phương. Đối với Libertadores, họ hòa với á quân Paranaense (0-0). Đội đang tìm kiếm chức vô địch ba lần và có đội hình tốt nhất trong nước để làm điều đó. Những người ghi bàn là Sabbag và Zanelatto với 5 và 3 bàn mỗi người.

Trong 2 lần đối đầu giữa hai đội, Libertad có tỷ số thuận lợi là 2 chiến thắng. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thắng sân khách cho Libertad (1-2) cho Ngày 5 của CONMEBOL Libertadores 2012.

Tự do: Martín Silva, Iván Piris, Daniel Bocanegra, Alexander Barboza, Miguel Samudio, Cristian Riveros, Lorenzo Melgarejo, Hernesto Caballero, William Mendieta, Bautista Merlini, Roque Santa Cruz

Liên minh Lima: Angelo Campos; Gino Peruzzi, Carlos Zambrano, Santiago Garcia và Ricardo Lagos; Jairo Concha, Josepmir Ballón, Pablo Lavandeira và Bryan Reyna; Gabriel Costa và Pablo Sabbag

  • Trong 6 lần gặp nhau gần nhất, Libertad không thua;
  • Trong 5 lần gặp nhau gần nhất, Alianza Lima không thua;
  • Trong 4 trận gần nhất, Alianza Lima không để thủng lưới bàn nào;
  • 6 trong 8 lần gặp nhau gần nhất của Libertad, đội này là đội ghi bàn trước;

Libertad có một đội mạnh, đoàn kết và chặt chẽ; anh ấy ghi bàn mà không gặp vấn đề gì vì các đội khác không thể với hiệp hội của họ. Anh ta thậm chí còn tìm thấy một pháo đài ở nhà vì anh ta bất bại trong suốt cả năm. Về phần mình, Alianza Lima cũng vậy và sở hữu đội hình xuất sắc nhất trong nhiều năm qua với sự thống trị ở khu vực giữa sân và hàng thủ, họ chỉ cần vực dậy con số của mình nhiều hơn. Tôi nghĩ tỷ số hòa trong hiệp một và cả hai đều không ghi bàn.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *