Tháng Hai 24, 2024

tự do so với Quốc gia Asuncion. Dự báo: El Tricolor muốn tiếp tục ghi bàn, lần này là trước đội dẫn đầu

0
tự do so với Quốc gia Asuncion.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 30 tháng 4 năm 2023

Tự do Anh ấy đang dẫn đầu và chỉ thua hai lần trong mùa giải này; bây giờ, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến Asuncion quốc gia, đến từ hai chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 15 Giải khai mạc Paraguay 2023. Tự do sẽ chiến thắng?

Guma tô vẽ cho nhà vô địch Apertura, vì anh ấy đã tích lũy được những chuỗi trận tích cực như trận 1 trong 6 trận không thua hiện tại trong Liên đoàn, giúp anh ấy trở thành người dẫn đầu với 35 điểm, kém người hộ tống Cerro Porteño 6 điểm. Chỉ có một chi tiết là họ trở nên phức tạp ở Libertadores khi để thua Alianza Lima (1-2) trên sân nhà, nhuộm màu chiến thắng trước Atlético Mineiro (0-1) và xếp thứ 3 bảng G. Người ghi bàn cho họ là Oscar Cardozo với 9 bàn thắng.

Tricolor phải đối mặt với một thực tế bất lợi trong phần này của mùa giải, vì họ đã hoàn toàn mất đi vị trí dẫn đầu, họ đứng thứ sáu tại Apertura, không có tinh thần nào tốt hơn là có thể thi đấu tốt hơn trong trận Bế mạc hoặc tự minh oan bằng cách vượt qua vòng loại quốc tế khác giải đấu. . Hiện tại, họ đến từ hai chiến thắng liên tiếp trước General (2-0) và Olimpia (0-1) sau chuỗi 5 trận không thắng tệ hại. Vua phá lưới của đội là Aguilar với 3 bàn gần như không có gì.

Trong số 20 trận đấu giữa hai đội, Libertad có tỷ số thuận lợi là 11 chiến thắng so với 6 của Nacional Asunción, bên cạnh 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thắng sân khách cho Libertad (1-2) trước Ngày 4 Khai mạc Paraguay 2023.

Tự do: Martín Silva, Iván Piris, Daniel Bocanegra, Alexander Barboza, Miguel Samudio, Cristian Riveros, Lorenzo Melgarejo, Hernesto Caballero, William Mendieta, Bautista Merlini, Roque Santa Cruz

Asuncion quốc gia: Hector Espinola; Claudio Núñez, Carlos Rolón, Francisco Báez và Fernando Román Villalba; Feliciano Brizuela, Edgardo Orzusa, Jordan Santacruz và Mathías Martínez; Carlos Arrua và Cristhian Ocampos

  • 4 trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Libertad là người ghi bàn trước;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần đây nhất, Nacional Asunción không thua;
  • 8/10 trận gần nhất của Nacional Asunción có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Libertad có một đội mạnh, đoàn kết và chặt chẽ; anh ấy ghi bàn mà không gặp vấn đề gì vì các đội khác không thể với hiệp hội của họ. Anh ấy thậm chí đã tìm thấy một pháo đài trên sân nhà vì anh ấy bất bại cả năm, chỉ nói riêng về giải đấu. Về phần mình, Nacional Asunción đang thi đấu tốt bất chấp những hạn chế và không phải vô lý khi nghĩ rằng họ sẽ phòng ngự tốt. Tôi nghĩ cả hai đều ghi bàn và Libertad sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *