Tháng Hai 24, 2024

Tướng Caballero vs. Tự do. Dự báo: Nhà vô địch sẽ đối đầu với Đại tướng có bàn thắng

0

quý tướng Họ đã không thua trong ba trận đấu và lần này, họ sẽ nhận được từ địa phương đến Tự do, người đến từ chiến thắng trong trận đấu của anh ấy cho Libertadores. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 18 giải khai mạc giải hạng nhất Paraguay. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

Majorcan Red đã trải qua một trong những khởi đầu tồi tệ nhất của mùa giải với mười hai trận không thắng, nhưng gần đây họ có thêm ba trận, như đã xảy ra với Cerro Porteño (1-2) và Guaireña (3-0), tương tự, trận hòa trước Olympia ( 1-1). Những số điểm này đã tiếp thêm oxy cho đội đang ở rất gần khu vực xuống hạng, vì đứng thứ 9 trên bảng trung bình. Nhờ khát khao và việc tìm ra công thức ghi bàn, anh ấy khiến chúng tôi hiểu rằng mùa giải này đang diễn ra với sự lạc quan hơn.

Guma là nhà vô địch Apertura, nhờ Cerro Porteño đã mất điểm vào ngày cuối cùng. Đây là giải thưởng cho sự kiên trì bởi nhờ chuỗi chiến thắng liên tiếp mà họ đã giành được vị trí đầu tiên, trên thực tế, họ đang có vị trí dẫn đầu hiện tại với 4 trận liên tiếp trước Olimpia (1-0), Guaireña (0-2), Trinidadian (2-1) và Alianza Lima (1-2), kết quả cuối cùng này giúp Libertadores đứng thứ ba bảng G. Đội có nhiều tố chất tấn công và áp đặt lối đá rất quyết liệt ở khu vực giữa sân. Cầu thủ ghi bàn cho họ là Oscar Cardozo với 10 bàn trong trận Khai mạc.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, Libertad có 4 trận thắng 1 nghiêng về lão tướng Caballero. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Libertad (1-0) cho Ngày 9 Khai mạc Paraguay 2023.

Quý ông đại tướng: Juanito Alfonso; Miller Mareco, Manuel Romero, Pablo Adorno và Wildo Alonso; José Vera, Franco Costa, Guillermo Hauche và Juan José Heinze; Clementino González và Jorge Sanguina

Tự do: Martin Silva; Iván Ramírez, Diego Viera, Néstor Giménez và Mathías Espinoza; Lucas Sanabria, Álvaro Campuzano, Diego Gómez và Héctor Villalba; Enso González và Óscar Cardozo

  • Libertad có 5 trận bất bại trước lão tướng Caballero;
  • 4 trận gần nhất của Libertad chỉ thắng;
  • 3 lần gặp lão tướng Caballero gần nhất, đội bóng không thua;
  • 7 trong 8 trận gần nhất của Libertad, đội ghi bàn trước;

Libertad biết rằng cô ấy có rất nhiều động lực và mong muốn duy trì chuỗi chiến thắng; Dù đã là nhà vô địch, nhưng họ phải nghĩ rằng mình không thể thua trong những trận đấu cuối cùng của Libertadores. Về phần mình, Tướng quân cũng sẽ kiếm điểm, vì vậy điểm sẽ không dễ kiếm được như vậy. Tôi nghĩ rằng có 2-3 bàn thắng và Libertad sẽ thắng trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *