Tháng Hai 24, 2024

Vaca Díez so với Dầu Phương Đông. Dự báo: Một trò chơi mang lại cho chúng tôi một hạn ngạch tốt bất chấp thời điểm tồi tệ của cả hai

0
Vaca Díez so với Dầu Phương Đông.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 5 năm 2023

bò mười Anh ấy đến từ việc thua một ván trong trận đấu cuối cùng của mình và lần này, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến Dầu Phương Đông người đã không thắng trong chín trận đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 15 của Giải đấu Khai mạc Bolivian. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

The Eagles là những người thuê nhà mới của First Division; Tuy nhiên, từ khi đến họ đã không ngừng làm dấy lên những nghi ngờ, đặc biệt là ở cấp độ quản lý, vì họ đã có vài trận không ra sân nên việc đội bóng thất thường là điều không chỉ trách các cầu thủ. Đội đã trải qua bốn trận không thắng, trận gần nhất là trận thua trước The Strongest (4-1). Họ đang áp chót và cam kết thua cuộc.

El Petrolero không có nhiều lựa chọn ở cấp độ quốc tế và quốc gia, thực tế là anh ấy đã trải qua 9 trận không thắng và điều đó không mang lại tin vui bởi tại Apertura ở Bolivia, anh ấy đang đứng thứ 3 từ vị trí cuối cùng với 14 điểm và cho Nam Mỹ họ chỉ nhận được những thất bại. Hiện tại, họ đã trải qua hai trận thua liên tiếp trước Bragantino (0-4) và Libertad (4-0) ở Copa Bolivia. Cần lưu ý rằng đội bóng đang sa sút do phải nghỉ giữa mùa kéo dài cả tháng, mục tiêu phải tập trung là không để mất thêm điểm ít nhất là ở cấp độ địa phương để cạnh tranh với các ông lớn của Bolivia.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

  • Vaca Díez có 9 trận liên tiếp để thủng lưới;
  • Oriente Petrolero có chuỗi 6 trận liên tiếp để thủng lưới;
  • 7/9 trận gần đây của Vaca Díez có trên 2,5 bàn thắng;

Cả hai đội đều phải rũ bỏ chuỗi trận thua, nhưng sự thật là họ không có đủ nguồn lực để làm điều đó, vì vậy việc cải thiện trong một sớm một chiều là điều khó xảy ra. Đối với trò chơi này, cả hai sẽ chơi với một vài ảo tưởng và điều đó sẽ được phản ánh trong tỷ số. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và đội địa phương sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *