Vận động viên quốc gia (F) so với Huila (F). Dự báo: những người của Nacional sẽ tự khẳng định mình là một trong những người giỏi nhất

0
Vận động viên quốc gia (F) so với Huila (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ |Ngày 19 tháng 5 năm 2023

Chúng ta đang ở trận đấu ngày 16 của Apertura trong khuôn khổ Giải bóng đá nữ Colombia, nơi một trong những đội mạnh nhất, Atlético Nacional, sẽ tiếp Atlético Huila trong một trận đấu có nhiều chênh lệch về trình độ bóng đá.

Atlético Nacional tìm cách nổi bật trong giải đấu này và biết rằng họ có đội để đạt được điều đó. Hàng phòng ngự đã chơi rất tốt và tiền đạo đã phản ứng tốt với đội hình.

Atlético Nacional đang đứng ở vị trí thứ ba trên bảng tổng sắp với 28 điểm (tám thắng, bốn hòa, hai thua) với hiệu số bàn thắng bại là 19 khi có 26 điểm đối đầu và 7 điểm đối đầu.

Atlético Nacional thua América với tỷ số 2-0 khi làm khách. Ở trận đấu này, hàng thủ không chơi nổi bật như các trận đấu khác nhưng dù vậy họ vẫn tiếp tục là đối thủ nguy hiểm. Các chú thích của Mỹ đạt đến phút thứ 38 và thứ 90.

3 kết quả cuối cùng:

Atlético Nacional 4-0 Bucaramanga

Atlético Nacional 5-0 Llaneros

Mỹ 2-0 Atletico Nacional

Cầu thủ quan trọng:

B. Montoya

Đội Huila đã có một giải đấu ở mức trung bình mà họ không nổi bật như mong muốn, mặc dù đột nhiên họ đã có một số pha bóng đẹp mắt. Họ biết trận đấu này sẽ diễn biến phức tạp bởi đẳng cấp mà đối thủ sở hữu cao hơn rất nhiều và chắc chắn sẽ khiến hàng thủ của đội bạn phải đau đầu.

Huila đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng tổng sắp với 19 đơn vị (5 trận thắng, 4 trận hòa, 5 trận thua) với hiệu số bàn thắng bại -4, có 15 điểm đối đầu và 19 điểm đối đầu.

Huila đến với trận đấu này sau khi đánh bại đội của Junior với tỷ số 1-0 trong một trận đấu bắt đầu từ rất sớm với chiến thắng, đó là ở phút thứ năm do công của S. Vargas, người đã gây bất ngờ cho hàng thủ của Junior, những người không thể làm được gì nhiều. Kể từ đó, không đội nào cống hiến một màn trình diễn xuất sắc và họ có rất ít cơ hội.

3 kết quả cuối cùng:

Huila 0-1 Triệu phú

Cali 0-0 Huíla

Huila un1-0 Junior

G1 với hạn ngạch 1,40

Ít hơn 3,5 bàn thắng với tỷ lệ cược là 1,33

Cả hai đội đều không có điểm số là 1.571

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *