Vận động viên quốc gia (F) so với Santa Fe (F). Dự đoán: cuộc đọ sức hấp dẫn nhất bán kết Colombia

0
Vận động viên quốc gia (F) so với Santa Fe (F).  Dự báo, cược và tỷ lệ cược

Trận bán kết lượt đi giải VĐQG nữ Colombia, nơi hai trong số những đội mạnh nhất của giải sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu chắc chắn sẽ bùng nổ và nhiều cảm xúc nhờ chất lượng của hai đội.

Với một trận lượt về tuyệt vời, nơi bóng đá đẹp ngự trị bên phía họ, Atlético Nacional đã thuyết trình trước Independiente de Medellín ở tứ kết, chứng thực lý do tại sao họ là một trong những ứng cử viên sáng giá.

Ở giải đấu thường, đội cán đích ở vị trí thứ ba với 30 điểm (8 thắng, 6 hòa và 2 thua), hiệu số bàn thắng bại là 19 với 28 điểm. ủng hộ và 9 chống lại.

Atlético đã đánh bại Independiente de Medellín 3-1 (4-2) ở tứ kết với màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ. Các bàn thắng cho đội Nacional đến ở phút 29′ do công của Kamila Córdoba, ở phút 39′ do công của Laura Aguirre trên chấm phạt đền và Yiriedis Quejada cũng làm được điều tương tự ở phút 85′. Bàn thắng vào lưới phút 87′.

Ba kết quả cuối cùng:

Ấn Độ Medellin 2-2 Atl. Quốc gia

Ấn Độ Medellin 1-1 Atl. Quốc gia

Atl. Quốc gia 3-1 Ind. Medellín

Cầu thủ quan trọng:

Kamila Cordoba

Những người đến từ Santa Fe không bị bỏ xa về thứ bóng đá đẹp mắt của họ và họ có thể tin tưởng rất nhiều vào các cầu thủ của mình, những người mà chúng ta đã thấy trong suốt giải đấu đã chiến đấu đến cùng trong mọi lĩnh vực của họ.

Santa Fe kết thúc giải đấu chính thức với 35 điểm, đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng (10 trận thắng, 5 trận hòa và một trận thua), với hiệu số bàn thắng bại là 21 với 33 điểm đối đầu và 12 điểm đối đầu.

Đội đã đánh bại Cortulúa với tỷ số 7-1 trong một trận đấu mà họ khiến các đối thủ không nói nên lời, với bàn thắng sớm ở phút 10′, được ghi bởi Camila Reyes, người đã khơi dậy uy thế của những người đến từ Bogotá. Chuỗi bàn thắng tiếp tục được ghi với Heidy Mosquera ở phút 30′ và 44′, Liana Salazar ở phút 42′, Daniela Viancha ở phút 48′, Camila Reyes ở phút 78′ và cuối cùng là Enyer Higuera ở phút 85′. Thay mặt đối thủ, tỷ số lên tới 81′.

3 kết quả cuối cùng:

Santa Fe 2-0 Llaneros

Cortulua 1-2 SantaFe

Santa Fe 7-1 Cortulua

Cầu thủ quan trọng:

camila reyes

– Cơ hội nhân đôi Đội 1/Đội 2 với hạn ngạch 1,30

– Đội 2 sẽ ghi bàn thắng (1) với tỷ lệ ăn 1.75

– Cả hai đội ghi bàn với tỷ lệ cược 1.833

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *