Tháng Hai 24, 2024

Vận động viên quốc gia so với Olympia. Dự báo: El Verde biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn trên sân nhà

0
Vận động viên quốc gia so với Olympia.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 3 tháng 5 năm 2023

thế vận hội Anh đến từ ba trận không thua vẫn chưa thuyết phục được, bây giờ, anh sẽ đến thăm thể thao quốc gia, người đang hồi phục trong giải đấu địa phương và đứng đầu trong nhóm Libertadores của anh ấy. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng E CONMEBOL Libertadores 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Purslane ngừng chỉ trích mặc dù đang tham gia hai cuộc thi đòi hỏi cao; Hiện tại, họ đã có 4 trận không thua, 2 trận gần nhất là Apertura de Colombia trước DIM (1-3) và Magdalena (2-0). Đội cũng đang có thành tích tốt là Libertadores khi đang dẫn đầu sau 2 chiến thắng liên tiếp trước Melgar (3-1) và Patronato (1-2). Những kết quả này giúp nâng cao tinh thần và họ có thể làm mọi việc tốt hơn trong tương lai. Ở Apertura, họ đứng thứ sáu với 25 điểm. Một trong những vấn đề họ gặp phải lúc này là không có một tay săn bàn xác định.

Dean dù tích lũy được 3 trận không thua nhưng thi đấu không thuyết phục bởi họ đã đánh mất công thức ghi bàn và tất cả những gì tốt đẹp mà anh ấy có đều nằm ở hàng thủ đôi khi bị hỏng. Ở giải đấu địa phương, họ kém xa đội đầu bảng Libertad vì hiện tại họ vẫn đứng ở vị trí thứ 4 với 23 điểm kể từ khi hòa Trinidense (1-1) ở lượt đấu gần nhất. Những người ghi bàn cho họ là Derliz Gonzalez và Bruera với 4 bàn.

Trong số 2 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 1 chiến thắng được ghi cho Olimpia, bên cạnh 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là trận hòa trên sân nhà của Atlético Nacional (1-1) cho CONMEBOL Libertadores 2022.

Thể thao quốc gia: Kevin Mier; Andrés Román, Cristian Castro, Cristian Zapata, Danovis Banguero; Yerson Candelo, Nelson Palacio, Jhon Solís, Óscar Perea, Dorlan Pabón và Duque.

Thế vận hội: Olveira, Salazar, Barreto, Gamarra, Torres, Silva, Gomez, Ortiz, Montenegro, Bruera, Gonzalez.

  • Trong 3 trận gần nhất, đội Olimpia không thắng;
  • Trong 4 trận gần nhất của Atlético Nacional, họ không thua;
  • 5 trận gần đây của Olimpia có ít hơn 2,5 bàn thắng;

El Verde có cơ hội đánh bại một Olimpia còn nhiều nghi ngờ, bởi giờ đây địa điểm này có thể trình làng đội hình gala của mình và điều đó sẽ gây ra nhiều khó khăn cho tay vợt người Paraguay. Dự kiến, cả hai sẽ ra sân để trình bày ý tưởng của mình nhằm tạo lối chơi nên một trận đấu khóa được kỳ vọng. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và tỷ số hòa trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *