Tháng Hai 24, 2024

Vasco da Gama đấu với Goiás. Dự báo: Đô đốc muốn chấm dứt chuỗi trận thua mãi mãi

0
Vasco da Gama đấu với Goiás.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 23 tháng 6 năm 2023

Vasco da Gama đang áp chót trên BXH do thua 5 trận liên tiếp, lần này sẽ từ giải địa phương đến goias, người đã không thắng trong ba trò chơi. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 11 của Brasileiro Serie A. Ai có thể giành chiến thắng?

Đô đốc mất giấy tờ bởi kể từ khi đến Brasileirao, ông chỉ thắng đúng 1 trận, trong đó thua tới 5 trận liên tiếp trước Flamengo (1-4), Internacional (2-1), Fortaleza (2-0), Sao Paulo (4 -2) và Santos (0-1), thực tế đã dìm họ xuống vị trí áp chót và dường như do phong độ, họ sẽ phải chiến đấu để trụ hạng năm nay. Cần phải nói rằng họ đến từ việc bị loại trước ABC (0-0, bằng loạt sút luân lưu 5-6) tại Cúp bóng đá Brazil. Đội không có công thức ghi bàn xác định mặc dù có những cầu thủ ghi bàn bẩm sinh như Andrey Santos và Gabriel Pec.

Đội bóng của Guto Ferreira đang thi đấu thất thường do những hạn chế của bản thân, khi họ đã 3 trận không thắng, trận gần nhất là trận hòa trước Fluminense trên sân nhà (2-2), rơi xuống vị trí thứ 17, khu vực xuống hạng. Với Sudamericana, họ hòa Gimnasia (0-0), đứng đầu với 9 điểm nhưng không có cơ hội ăn bàn nào. Đội có một đội hình ngắn để đối mặt với các trận đấu quan trọng của mùa giải, điều này rất phức tạp vì đôi khi các cầu thủ bị chấn thương hoặc bị trục xuất. Goiás đến từ việc giành Cúp Xanh trước Paysandú (tổng tỷ số 4-1). Đội có đặc điểm là phòng ngự có tổ chức và luôn tiến lên với động lực, hy vọng rằng họ sẽ ghi được bàn thắng ít nhất một lần.

Trong số 20 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Goiás có 5 chiến thắng, Vasco da Gama thắng 8 và hòa 7. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Vasco (2-0) cho Ngày 27 của Brasileiro Serie B 2021.

Vasco da Gama: Leo Jardim; José Luis Rodríguez, Miranda, Léo và Lucas Pitón; Rodrigo Alves, Cauan Barros và Matías Galarza; và Alex Teixeira, Pedro Raúl và Gabriel Pec

Điiás: tadeu; Apodi, Lucas Halter, Bruno Melo và Sander; Zé Ricardo, Willian Oliveira, Fellipe Bastos và Palacios; Vinicius và Nicolas

  • 9 trận gần đây của Vasco Da Gama không thắng;
  • Trong 3 trận gần nhất của Goiás, đội không thắng;
  • Trong 6 trận gần đây nhất của Goiás, đội là đội để thủng lưới trước;
  • 8/10 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Goiás có thể để lại thông điệp về việc có đủ đội để đối mặt với Vasco mùa này, người thường ghi bàn, nhưng hàng thủ của anh ta có nhiều lỗ hổng; tuy nhiên, vì Đô đốc sẽ chơi ở nhà nên sẽ có những cải tiến và thuộc tính tuyệt vời để không cho phép đóng vai trò khác. Một bài kiểm tra axit thực sự trong đó địa phương sẽ tấn công. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *