Vasco da Gama so với chim hồng hạc. Dự báo: Flamengo phải bảo toàn số 0 trước khi tấn công

0
Vasco da Gama so với chim hồng hạc.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 6 tháng 6 năm 2023

Vasco da Gama đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng và lần này sẽ tiếp Flamengo trên sân nhà, đội đang hồi phục phong độ. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 9 của Brasileiro Serie A. Ai có thể giành chiến thắng?

Đô đốc đã mất giấy tờ trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải khi họ có bảy trận không thắng, ba trận gần nhất chỉ là thất bại trước Fortaleza (2-0), Sao Paulo (4-2) và Santos (0-1), một thực tế đã dìm anh ấy xuống vị trí thứ 19 và rõ ràng là do màn trình diễn của anh ấy, họ sẽ chiến đấu để trụ hạng năm nay. Cần phải nói rằng họ đến từ việc bị loại trước ABC (0-0, bằng loạt sút luân lưu 5-6) tại Cúp bóng đá Brazil. Đội không có công thức ghi bàn xác định mặc dù có những cầu thủ ghi bàn bẩm sinh như Andrey Santos và Gabriel Pec.

Fla đến từ nhiều thất bại khiến nó phải xây dựng lại lối chơi, thậm chí họ còn thuê Jorge Sampaoli về dẫn dắt đội. Hiện tại, họ đã trải qua 7 trận không thua, chiến thắng gần nhất là trước Fluminense (2-0) tại Cúp quốc gia Brazil. Đối với Copa Libertadores, họ hòa với Ñublense (1-1) đứng thứ hai trong nhóm Libertadores của họ, vẫn không có cơ hội rõ ràng. Các cầu thủ đang đặt nhiều can đảm hơn là khả năng sáng tạo và những người ghi bàn đã ghi bàn như lẽ ra họ nên làm. Những người ghi bàn là Gabigol và Andreas Pereira với mỗi người 3 bàn.

Trong số 20 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Flamengo thắng 12 trận, Vasco da Gama thắng 2 trận và để hòa 6 trận. Lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau là chiến thắng của đội khách Flamengo (1-3) để vào Bán kết Carioca Serie A 2023.

Vasco da Gama: Leo Jardim; José Luis Rodríguez, Miranda, Léo và Lucas Pitón; Rodrigo Alves, Cauan Barros và Matías Galarza; và Alex Teixeira, Pedro Raúl và Gabriel Pec

Flamengo: Hugo Souza, Matheus, Roberto Caio, Pablo, Ayrton, William Arao, Andreas Pereira, Everton Ribeiro, G. De Arrascaeta, Pedro và Gabriel Barbosa.

  • 7 trận gần đây của Vasco Da Gama không thắng;
  • Trong 7 trận gần nhất của Flamengo, đội không thua;
  • 7 trong 9 trận gần đây của Flamengo, đội ghi bàn trước;
  • 5 trận gần đây của Flamengo có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Flamengo có thể để lại thông điệp về sự vượt trội so với Vasco, vì họ đã có bàn thắng; Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Đô đốc sẽ dốc toàn lực vì họ không đủ khả năng mua một tờ giấy lớn khác. Một bài kiểm tra axit thực sự trong đó người dân địa phương sẽ tấn công. Tôi nghĩ rằng lá thăm thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *