Tháng Hai 24, 2024

Velez Sarsfield vs Doanh trại trung tâm. Dự báo: El Fortín sẽ không nhường chỗ cho Barracas

0
Velez Sarsfield vs Doanh trại trung tâm.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 16 tháng 4 năm 2023

Velez Sarsfield anh ấy bất bại kể từ khi Ricardo Gareca đảm nhận vị trí giám đốc kỹ thuật; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến doanh trại trung tâm, đội đã thua trong trận đấu cuối cùng của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 10 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

El Fortín do Ricardo Gareca dẫn dắt đang có khởi đầu không mấy khả quan bởi họ không thể ngẩng cao đầu. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 17 trên BXH với 14 điểm. nó đang phục hồi sau một khởi đầu không mấy khả quan trong năm; Việc thay người bây giờ đang khiến họ nghi ngờ dù đã giải quyết vấn đề ở hàng thủ, giờ vấn đề chuyển qua hàng công, nó không giải quyết ở hàng tiền vệ. Họ có ba trận không thắng và trận gần nhất là thất bại trước Instituto (1-0). Đội có các biến thể tốt hơn trong tấn công, vì vậy điều tốt nhất có thể được mong đợi trong năm nay; mặc dù những bóng ma bất thường gõ cửa.

El Guapo đã hòa và thua xen kẽ cho đến nay tại Liên đoàn, nhưng ở trận gần nhất, họ đã đánh bại Platense (1-0), sau 5 trận không thắng, 2 trận thua liên tiếp. Tình hình của anh ấy thật đáng lo ngại vì các ý tưởng không thành hiện thực và điều tốt nhất anh ấy có thể làm trong những trường hợp tốt nhất là trói buộc. Điểm yếu của đội bóng này dễ nhận thấy là họ không thể làm gì trước những đối thủ liên tục tìm kiếm bàn thắng, nhất là ở khâu đi đường, bên cạnh việc không thể ghi quá 1 bàn mỗi trận. Yêu cầu của đội trong mùa giải này sẽ bị hạn chế, vì họ không thể tìm thấy sự đều đặn quan trọng.

Trong số 2 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Vélez Sarsfield có 1 chiến thắng, cũng như 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Vélez Sarsfield (1-0) cho Ngày 21 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Velez Sarsfield: Leonardo Burian; Tomás Guidara, Miguel Brizuela, Lautaro Giannetti, Francisco Ortega; Nicolás Garayalde, Mateo Seoane, José Florentín; Jonathan Menendez, Lucas Pratto và Lucas Janson.

Doanh trại trung tâm: Facundo Cambeses; Matías Romero, Alejandro Maciel, Emmanuel Olivera, Aaron Quiros, Emanuel Insúa; Alejandro Cabrera, Lautaro Ríos, Ignacio Rodríguez, Sebastián Sosa Sánchez và Nicolás Sosa Sánchez.

  • 6/8 trận gần đây của Barracas Central có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Vélez Sarsfield có 3 trận không thắng;
  • 5 trong 6 lần gặp nhau gần nhất của Barracas Central, đội để thủng lưới trước;

Kỷ nguyên Gareca bắt đầu và điều đó rất phù hợp với Fortin; Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng bởi những hạn chế của họ đã khiến hàng công mất đi rất nhiều sức mạnh, mà Barracas Central cũng không phải kẻ chuyên đi săn bàn nên sẽ có thể ghi điểm và chơi phần lớn thời gian. trò chơi tấn công. Tôi nghĩ sẽ có ít hơn 2,5 bàn thắng và Velez thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *