Tháng Hai 24, 2024

Viện Córdoba so với Belgrano. Dự báo: Cướp biển ra tay cướp điểm thăm quan

0
Viện Córdoba so với Belgrano.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 3 tháng 7 năm 2023

Học viện Cordoba đến từ năm trò chơi không thắng và lần này, sẽ nhận được từ địa phương đến người belgrano, người đã thắng trận đấu cuối cùng của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 22 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ đạt được một chiến thắng?

La Gloria gặp vấn đề trong việc ghi bàn và dẫn đến chuỗi trận thua nhiều trong suốt mùa giải, thực tế nó chỉ đến từ 5 trận không thắng, gần nhất là trận thua River (3-1). Sẽ rất khó để đội bóng có được chiến thắng nên việc đứng bét bảng là điều bình thường, hơn nữa họ khó duy trì được sự đều đặn nhưng luôn nỗ lực ghi bàn để khép lại mạch trận của đối thủ , vì họ lấy móng vuốt ra trong các trò chơi mà họ không yêu thích. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 23 với 22 điểm. Vua phá lưới là Adrián Martinez với 7 bàn.

El Pirata đánh mất sự đều đặn khiến anh trở thành một trong những nghệ sĩ của giải đấu và thật khó để họ có được điểm thăm viếng, thực tế là họ có được bốn chiến thắng trong tình trạng đó, trận gần nhất là trước Banfield (2-1 ). Được dẫn dắt bởi Guillermo Farré, Belgrano vẫn ở vị trí thứ 7 và mục tiêu của họ là tham dự một giải đấu quốc tế nhờ hàng công và thể lực, họ còn có chân sút Pablo Vegetti, người đã ghi 13 bàn.

Trong số 7 trận đấu gần nhất giữa hai đội, 1 chiến thắng được ghi cho Instituto de Córdoba và 1 cho Belgrano, bên cạnh 5 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là chiến thắng cách biệt cho Belgrano (1-0) cho Ngày 30 của B Quốc gia đầu tiên của Argentina 2022.

Viện Cordoba: Jorge Carranza; Giuliano Cerato, Leonel Mosevich, Fernando Alarcón, Sebastián Corda, Gabriel Graciani; Roberto Bochi, Franco Watson, Gaston Lodico; Santiago Rodriguez, Adrian Martinez

Bỉ: Nahuel Losada; Gabriel Compagnucci, Alejandro Rébola, Erik Godoy, Nicolás Meriano, Lucas Diarte; Santiago Longo, Bruno Zapelli, Matias Garcia, Ariel Rojas; Pablo Vegeta.

  • 9/10 trận gần đây của Belgrano có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Instituto de Córdoba, cả hai đội đều ghi được bàn thắng;
  • Trong 4 trận gần đây nhất của Instituto de Córdoba, đội đã để thủng lưới một bàn;

Instituto biết rằng mọi thứ không diễn ra tốt đẹp và họ phải phục hồi, nhưng vấn đề của họ là do mối quan hệ rất ít giữa hàng thủ vững chắc của họ và mục tiêu; vì lý do đó anh ấy ở nơi anh ấy đang ở. Về phần mình, Belgrano là một đối thủ có nhiều điểm mạnh và phải tiếp tục cộng điểm để leo xa hơn trên bảng xếp hạng và vào cuộc trong thời gian tới. Tôi nghĩ Belgrano thắng và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *