Tháng Hai 24, 2024

Western United (F) so với Sydney (F). Dự báo: một trận chung kết với những đội xuất sắc nhất

0
Western United (F) so với Sydney (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  30 Tháng Tư, 2023

Trận chung kết trong mơ của Australia W-League đến với hai đội mạnh nhất giải đấu: Western United và Sydney. Đó chắc chắn sẽ là một cuộc đọ sức rất sát sao, nơi cả hai sẽ phải chịu khó tiếp cận lãnh thổ của đối thủ, nhưng đó cũng sẽ là trận đấu mà chúng ta sẽ được chứng kiến ​​thứ bóng đá chất lượng tuyệt vời.

Trọng trách thi đấu trên sân nhà và mang lại niềm vui cho người hâm mộ có thể là gánh nặng lớn với đội bóng này, bởi người ta cũng biết hàng công của Sydney có thể rất nguy hiểm.

Western United cán đích ở vị trí thứ 2 của giải đấu với 39 điểm (13 trận thắng, 0 trận hòa và 5 trận thua). Hiệu số bàn thắng bại là 18 với 38 bàn thắng và 20 bàn thua.

Western United đến với trận đấu này sau khi đánh bại Sydney với tỷ số 0-1 ở trận bán kết, trong một thế trận cân bằng và trên thực tế, người ghi bàn mới là người chiến thắng xứng đáng. Hannah Keane là tác giả của bàn thắng duy nhất ở phút 26′.

3 kết quả cuối cùng:

Western United 0-3 Canberra

Tây United 2-1 Tây Sydney

Sydney 0-1 Western United

Cầu thủ quan trọng:

hannah keane

Được nhiều người yêu thích để giành cúp, họ có chất lượng cao hơn một chút so với Western United và có thể làm tổn thương hàng thủ.

Sydney cán đích ở vị trí đầu tiên của giải đấu với 40 điểm (13 thắng, 1 hòa và 4 thua), hiệu số bàn thắng bại là 28 do có 43 bàn thắng và 15 bàn thua.

Đội đến với trận đấu này sau khi đánh bại Melbourne Victory 1-0 trong trận chung kết sơ bộ với bàn thắng của Madison Haley ở phút 89′. Họ thiếu sự mạnh mẽ và tạo ra nhiều cơ hội hơn, dù vượt trội so với Melbourne.

3 kết quả cuối cùng:

Sydney 4-0 Newcastle Jets

Sydney 0-1 Western United

Sydney 1-0 Melbourne Victory

Cầu thủ quan trọng:

Cây nho Cortnee

G2 với tỷ lệ cược 1,72

Mỗi đội sẽ ghi được 2 bàn trở lên không với tỷ lệ 1.2

Đội tiếp theo ghi điểm Sydney với tỷ lệ cược 1.615

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *